fbpx 10 lý do nên mua iPhone Xs Max MobileCenter iPhone Đà nẵng

10 lý do nên mua iPhone Xs Max

MobileCenter Đànẵng

Nếu bạn đang sở hữu iPhone X, thì lý do để nâng cấp lên iPhone Xs Max là không nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng một chiếc iPhone cũ hơn. Thậm chí là iPhone 8 Plus, thì có nhiều lý do để bạn nên nâng cấp lên iPhone Xs Max.

10 lý do nên mua iPhone Xs Max

1. Máy ảnh tốt hơn

Chất lượng camera trên iPhone Xs Max đã được cải tiến rất nhiều nhờ vào cảm biến chính 12 MP được nâng cấp. Mặc dù ống kính vẫn có khẩu độ F/1.8 nhưng điểm ảnh đã lớn hơn đáng kể, tăng lên 1.4um.

10 lý do nên và 3 lý do không nên mua iPhone Xs Max

Thêm vào đó là việc bạn có thể chụp ảnh xóa phông nhưng sau đó có thể điều chỉnh độ mờ nền. Ngoài ra, còn có thêm tính năng Smart HDR nhờ vào chip Apple A12 Bionic, nó cho phép chụp cùng lúc nhiều bức ảnh và từ đó chọn ra hình ảnh tốt nhất.

Cuối cùng, việc quay video cũng tốt hơn và nó có thể ghi lại âm thanh nổi.

2. Vi xử lý mạnh hơn

Chip Apple A12 Bionic mới mang lại hiệu năng tốt hơn 15% so với chip Apple A11 (trên 2 lõi xử lý tác vụ nặng), trong khi 4 lõi xử lý tác vụ nhẹ sẽ giảm điện năng tiêu thụ 50%. Ngoài ra, đồ họa GPU cũng có hiệu năng cao hơn 50% so với thế hệ chip cũ.

10 lý do nên và 3 lý do không nên mua iPhone Xs Max

iPhone Xs Max và iPhone Xs cũng có bộ nhớ RAM lớn hơn, lên đến 4 GB. Đây là 2 mẫu iPhone đầu tiên được trang bị bộ nhớ RAM lớn như vậy.

3. Kích thước màn hình lớn hơn

10 lý do nên và 3 lý do không nên mua iPhone Xs Max

Sau tất cả, điểm nhấn chính trên iPhone Xs Max đó là màn hình OLED lên đến 6.5 inch. Đây là chiếc iPhone có màn hình lớn nhất từ trước tới nay, nó sẽ giúp cho người dùng iPhone Xs Max thoải mái để giải trí, xem phim ảnh, chơi game…

4. Độ phân giải màn hình cao hơn

10 lý do nên và 3 lý do không nên mua iPhone Xs Max

iPhone Xs Max có màn hình lớn hơn và độ phân giải cũng tốt hơn. Mặc dù vậy, iPhone Xs Max cũng có mật độ điểm ảnh 458 PPI tương tự như iPhone X, nhưng cao hơn so với iPhone 8 Plus.

5. Thời lượng pin khá hơn

10 lý do nên và 3 lý do không nên mua iPhone Xs Max

iPhone Xs Max được Apple hứa hẹn có thời lượng pin cao hơn so với iPhone 8 Plus và thử nghiệm thực tế đã cho thấy điều đó.

6. Bộ nhớ trong dung lượng lớn

Đã qua rồi cái thời iPhone với dung lượng 16 GB. Ngày nay, với iPhone Xs Max, dung lượng thấp nhất là 64 GB, cao nhất lên tới 512 GB, thoải mái cho bạn lưu trữ. Tất nhiên, nếu bạn chọn dung lượng cao thì giá cũng cao hơn khá nhiều. So với bản 64 GB, bạn sẽ phải trả thêm 350 USD để nâng lên bản 512 GB.

7. Có thêm màu Vàng mới

10 lý do nên và 3 lý do không nên mua iPhone Xs Max

Năm ngoái, iPhone X chỉ có màu bạc và xám đen, vì vậy thêm lựa chọn màu vàng đối với iPhone Xs Max sẽ trở nên thú vị hơn. Các biến thể màu vàng thực sự trông cuốn hút với bộ khung bằng thép không gỉ, mặt kính bóng bẩy phía sau.

8. Chống bụi, kháng nước IP68

Apple đã trang bị chuẩn chống nước IP67 cho iPhone 8/8 Plus và iPhone X. Còn với thế hệ iPhone 2018, Apple đã nâng cấp lên IP68 để bảo vệ tốt hơn.

Với chuẩn IP67, chiếc iPhone vẫn sống sót nếu bị ngâm ở độ sâu 1 mét nước trong 30 phút. Nhưng với chuẩn IP68, cơ hội sống sót sẽ cao hơn bởi nó có thể ngâm dưới độ sâu 1.5 mét nước trong 30 phút. Vì vậy nếu bạn thường xuyên dùng iPhone ở gần hồ bơi… thì iPhone Xs Max là một lựa chọn.

9. Mặt kính bền bỉ hơn

iPhone Xs Max

Apple cho biết mặt kính phủ trên các model iPhone mới là loại kính tốt nhất từng được sử dụng trên smartphone. Điều này có nghĩa là mặt kính này có thể chịu lực tốt hơn so với iPhone thế hệ cũ.

10. Dùng được nhiều SIM hơn (2 SIM)

Thêm một lý do mà nhiều người sẽ chọn iPhone Xs Max đó chính là hỗ trợ 2 SIM. Nó tăng sự tiện lợi hơn cho người dùng. Các nhà mạng Việt Nam cũng đang thử nghiệm hỗ trợ chuẩn eSIM cho người dùng, thời gian tới có thể eSIM sẽ rất phổ biến..

Quan trọng giá bán tại Mobilecenter iPhone XSM chỉ có giá từ 24 triệu đồng. Hổ trợ trả góp đên 20 triệu. Bảo hành 1 năm, đổi mới trong 30 ngày. Tham khảo tại đây.

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!