fbpx 5 Smartphone tốt nhất thế giới theo bình chọn của Business Insider

5 Smartphone tốt nhất thế giới theo bình chọn của Business Insider

MobileCenter Đànẵng

MobileCenter  giới thiệu tới các bạn những chiếc smartphone tốt nhất thế giới hiện nay theo đánh giá của trang Business Insider.

Vài tháng một lần, website nổi tiếng Business Insider lại tiến hành trải nghiệm. Đánh giá và xếp hạng các smartphone trên thị trường theo tiêu chuẩn riêng của họ. Những điểm nhấn được trang web danh tiếng này hướng tới ngoài sự hiện đại và công nghệ. Quan trọng hơn là mức giá bán ra kết hợp với giá trị phục vụ người dùng.

 

1. OnePlus 6T

Không đến từ những thương hiệu thực sự đình đám. Không sở hữu công nghệ đột phá hay những tính năng cao cấp. Nhưng OnePlus 6T lại chính phục được khách hàng và phóng viên của Business Insider nhờ những yếu tố thiết thực hơn như khả năng chụp ảnh xuất sắc. Sạc nhanh, cấu hình mạnh mẽ và quan trọng nhất là chỉ được bán ra với mức giá khởi điểm từ 550 USD. Số tiền quá rẻ so với bối cảnh mà smartphone cao cấp hiện đã chạm ngưỡng giá 1.000 USD.

5 smartphone tốt nhất thế giới theo bầu chọn của Business Insider 1

2. iPhone XR

iPhone XR có giá bán khởi điểm là 750 USD trên thị trường di động thế giới. Hấp dẫn hơn nhiều so với mức giá 1.000 USD của iPhone XS và 1.100 USD của iPhone XS Max. Dù chỉ sở hữu màn hình LCD với độ phân giải thấp hơn màn hình OLED của hai “người anh em” kể trên. Nhưng theo nhận định của Business Insider, những điểm thiếu hụt này hoàn toàn xứng đáng với số tiền chênh lệch 250 USD.

5 smartphone tốt nhất thế giới theo bầu chọn của Business Insider 2

 

3. Google Pixel 3 và Pixel 3 XL

Pixel 3 và Pixel 3 XL là hai chiếc điện thoại do Google sản xuất. Do vậy, chúng đem tới trải nghiệm Android mượt mà tuyệt vời không một dòng smartphone nào khác có được. Ngoài ra, bộ đôi này còn đem tới trải nghiệm chụp ảnh hết sức xuất sắc. Dù chỉ có camera đơn trên mặt lưng nhờ tối ưu tốt phần mềm bằng công nghệ AI. Pixel 3 và Pixel 3 XL có giá lần lượt là 800 USD và 900 USD. Điểm trừ duy nhất của hai sản phẩm có lẽ nằm ở thiết kế với phần khuyết trên màn hình khá lớn.

5 smartphone tốt nhất thế giới theo bầu chọn của Business Insider 3

 

4. Samsung Galaxy Note 9

Galaxy Note 9 là chiếc smartphone xuất sắc nhất của Samsung trong lịch sử kinh doanh điện thoại của hãng. Sản phẩm này sở hữu màn hình rộng 6.4 inch. Có cấu hình cao cấp và đã chứng minh được khả năng đa nhiệm cũng như hiệu năng ấn tượng trên thực tế. Galaxy Note 9 sở hữu một đặc điểm thú vị không thể tìm thấy ở dòng sản phẩm nào khác. Đó là chiếc bút S-Pen đem tới nhiều tính năng hấp dẫn.

5 smartphone tốt nhất thế giới theo bầu chọn của Business Insider 4

 

5. iPhone XS và iPhone XS Max

Có lẽ không có gì cần bàn cãi nhiều về sức hấp dẫn của bộ đôi iPhone cao cấp nhất hiện nay là iPhone XS và iPhone XS Max. Sở dĩ hai chiếc điện thoại này xếp hạng vị trí thứ 5 một phần là bởi Business Insider có xu hướng đánh giá cao những sản phẩm cấu hình mạnh. Giá mềm hơn là các model thực sự cao cấp. iPhone XS/XS Max đem tới trải nghiệm vượt trội với sự hỗ trợ của hệ điều hành iOS. Và thể hiện khả năng chụp ảnh xuất sắc nhờ cụm camera kép.

5 smartphone tốt nhất thế giới theo bầu chọn của Business Insider 5

 

AnhNQ

Theo: Business Insider

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!