fbpx Tai nghe AirPods 2 MobileCenter iPhone iPhone Chính Hãng Đà nẵng

AirPods 2 có thể ra mắt đầu năm 2019 với nhiều tính năng mới

MobileCenter Đànẵng
Ảnh minh họa

Một báo cáo đến từ DigiTimes tiết lộ Apple sẽ sớm ra mắt AirPods 2 vào nửa đầu năm 2019.

Nguồn tin dẫn lại thông tin trong báo cáo của DigiTimes. Tai nghe trứ danh thế hệ mới của Apple với thiết kế “không đụng hàng”. Kèm theo tính năng dõi sức khoẻ.

Các nhà cung cấp khác đều cũng đã lên kế hoạch ra mắt sản phẩm tai nghe không dây trong năm nay.  Vì thế các cuộc cạnh tranh của thị trường sẽ sớm nóng lên.

Chuyên trang iPhonehacks cũng có cùng nhận định về khả năng cao Apple ra mắt AirPods 2. Nhưng họ lại cho rằng rất khó để thiết bị này đi kèm với các tính năng theo dõi sức khỏe.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phiên bản tai nghe mới này được cho là có tích hợp các tính năng theo dõi sức khỏe mới. Tuy nhiên, nguồn tin này không đề cập chi tiết tính năng sẽ có trên AirPods 2.

Bên cạnh đó, còn có thông tin dự đoán Apple sẽ thiết kế một mẫu AirPods 2 phiên bản đặc biệt. Có các tính năng theo dõi sức khỏe, và dĩ nhiên là đắt tiền hơn. Do có thêm những tính năng bổ sung này, nên nó không thế có giá bán dừng lại ở mức 159 USD (hơn 3.6 triệu).

Trước đó đã có những tin đồn cho rằng AirPods 2 sẽ đi kèm với hộp sạc không dây mới có kết nối USB-C. Thiết kế của nó không thay đổi nhiều mà chỉ cải thiện một chút để chống bụi bẩn tốt hơn. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Vẫn chưa thế khẳng định được tin đồn mới nhất là chính xác hay không. Có lẽ chúng ta phải chờ đợi đến khi Apple xác thực mà thôi. Bạn mong muốn những năng mới nào sẽ có mặt trên AirPods 2.

Cùng thảo luận ở bên dưới phần bình luận nhé!

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!