fbpx AirPods 2 màu đen mới chính hãng tại đà nẵng. Hổ trợ trả góp.

AirPods 2 màu đen mới tăng độ bám khó rơi khỏi tai hơn “người anh”

MobileCenter Đànẵng

AirPods 2 được cho là sẽ khó rơi khỏi tai hơn “người anh” trước của nó.

Theo báo cáo từ trang Taiwanese Economic Daily News. Apple đang lên kế hoạch ra mắt AirPods 2 với lớp sơn phủ mới, có hộp sạc không dây và tùy chọn màu đen mới.

Cụ thể, nhà cung ứng cho Apple – Inventec được cho là đã bắt đầu sản xuất AirPods mới. Sẵn sàng xuất xưởng vào mùa xuân này cùng với AirPower. Phụ kiện trước đó cũng được báo cáo là đang được sản xuất hàng loạt.

Taiwanese Economic Daily News nói rằng AirPods 2 sẽ có giá tương đương với phiên bản tiền nhiệm, là 159 USD (khoảng 3.7 triệu đồng) tại Mỹ.

Tin đồn đó cho biết, cả AirPods và hộp sạc sẽ có 2 tùy chọn màu sắc là đen và trắng, nó sẽ có 1 lớp phủ mờ đặc biệt để tăng cường độ bám.

Hiện vẫn biết chính xác khi nào AirPods 2 sẽ được phát hành. Và được biết, Apple sẽ có một sự kiện ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới vào ngày 25/3 tới. Nhưng nó sẽ tập trung nhiều hơn ở mảng dịch vụ (tin tức, video) chứ không phải phần cứng.

Tuy nhiên, Apple có thể chọn phát hành AirPods 2. Hoặc có lẽ là AirPower ngay trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện này thông qua thông cáo báo chí thay vì phải tổ chức một sự kiện riêng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Macrumors

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!