fbpx AirPods 3 AirPods Pro khi Apple ra mắt? - MobileCenter.vn

AirPods 3 AirPods Pro khi Apple ra mắt?

MobileCenter Đànẵng

Những tin đồn về tai nghe AirPods 3 AirPods Pro thế hệ mới liên tục rò rỉ. Dẫn tới việc loạn thông tin. Và khiến cho những người yêu thích các dòng sản phẩm Apple cảm thấy hoang mang.

Hơn 2 năm tồn tại trên thị trường. AirPods trở thành một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Apple. Từng có nhiều tin cho rằng Apple sẽ sớm tung ra một bản nâng cấp lớn cho AirPods. Và mang tới những tính năng ưu việt như gọi trợ lý ảo Siri. Bổ sung màu sắc mới và giúp AirPods theo dõi sức khỏe tốt hơn. Sau tất cả, hãng đã trình làng AirPods 2 vào cuối tháng 3 vừa qua với những điểm nâng cấp nhẹ về tính năng. Tuy nhiên, có một điều thú vị là Apple vẫn gọi sản phẩm này là “AirPods” trên danh mục sản phẩm của hãng thay vì AirPods 2. Do đó, câu hỏi về một bản nâng cấp thực sự xứng đáng của AirPods vẫn là ẩn số.

Nếu những tin đồn trong thời gian gần đây là chính xác thì đội ngũ kĩ sư của Apple đang phát triển tới hai chiếc AirPods mới. Bao gồm AirPods 3 và một model cao cấp với tên gọi AirPods Pro.

thông tin đồn đoán về AirPods 3 và AirPods Pro trong thời gian qua.

AirPods đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Apple

Ra mắt AirPods 3, liệu Apple có từ bỏ AirPods 2?

Sẽ khá lạ lùng nếu Apple quyết định khai tử AirPods 2 chỉ vài tháng sau khi ra mắt. Một nguồn tin từ trang công nghệ Digitimes hé lộ rằng. AirPods 3 sẽ là một sản phẩm được bán song song với AirPods 2 sau khi trình làng. Hiện Apple đang nỗ lực hết sức để gia tăng hiệu quả sản xuất AirPods 2. Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn từ thị trường. Do đó, không có lý do gì để hãng ngừng kinh doanh sản phẩm này chỉ vì sự xuất hiện của AirPods 3. Nhiều khả năng chiếc tai nghe không dây mà Apple ra mắt cuối năm nay sẽ nằm ở mức giá cao cấp hơn so với AirPods hiện tại.

AirPods 3 MobileCenter Đà nẵng

Apple chỉ mới ra mắt AirPods 2 được một thời gian ngắn

Có hay không tính năng khử ồn chủ động?

Đến nay, những thông tin xoay quanh chiếc AirPods 3 AirPods Pro vẫn còn khá hạn chế. Tính năng rò rỉ duy nhất được ghi nhận trước đó là khử tiếng ồn chủ động (ANC). Một chức năng từ lâu đã được ưa chuộng trên các dòng tai nghe kích cỡ lớn. Nếu AirPods 3 thực sự được tích hợp kháng ồn chủ động thì mức giá của sản phẩm này sẽ cao hơn. Vì đây là một tính năng cao cấp. Tuy nhiên, nhiều khả năng Apple sẽ phải thay đổi thiết kế hiện tại của AirPods để sử dụng cụm micro. Và phần cứng khác nhằm nâng cao khả năng cách ly tiếng ồn thụ động. Ngoài tính năng ANC. AirPods 3 còn được đồn đại sở hữu nhiều tùy chọn màu sắc. Và bổ sung tính năng sạc nhanh.

AirPods 3 có tính năng khử tiếng ồn?

Ảnh được cho là AirPods 3 màu đen mới.

Liệu tin đồn về AirPods 3 AirPods Pro có trở thành sự thực?

Ming-Chi Kuo – nhà phân tích từng có nhiều dự đoán chính xác về các đường đi nước bước của Apple tiết lộ rằng. Có khả năng AirPods 3 sẽ chưa ra mắt trong năm nay. Mà phải chờ tới khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2020.

Trong trường hợp Apple đang thực sự bắt tay vào phát triển một bản AirPods Pro cao cấp. Với diện mạo mới thì nhiều khả năng năng sản phẩm này sẽ được tích hợp kèm theo những tính năng theo dõi sức khỏe mới mà hãng đang ấp ủ. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường tới nay, suốt 2 năm liền tai nghe AirPods chưa bao giờ ngừng hút khách. Sẽ thật thú vị nếu Táo khuyết quyết định tung ra một bản AirPods Pro cao cấp hơn với tầm giá cao hơn. Phục vụ cho những người đòi hỏi khắt khe về trải nghiệm tai nghe, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem.

Theo: iDropnews

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!