fbpx Android Q chính thức ra mắt. MobileCenter iPhone Chính Hãng Đà nẵng

Android Q chính thức ra mắt.

MobileCenter Đànẵng

Android Q chính thức ra mắt. Hy vọng Google sẽ cho phép người dùng can thiệp nhiều hơn để tùy biến smartphone một cách thỏa thích.

Các lập trình viên XDA Developers đã phát hiện ra một số manh mối khi khám phá phần Cài đặt trên phiên bản Android Q. Theo đó, chúng ta có thể thay đổi phông chữ. Biểu tượng và màu nền của các icon trong khu vực cài đặt nhanh.

Được biết, những “vọc sĩ” của chúng ta đã tìm ra được 2 phông chữ được cài sẵn. 4 kiểu biểu tượng và 3 loại màu nền trong bản cài đặt của Android Q. Hơn nữa, bản thân Android Q sẽ phân loại các thành phần có thể tùy biến (ở giao diện) thành ba nhóm trên. Điều này sẽ giúp việc quản lý và sử dụng trở nên dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn không thể tìm thấy bất kỳ tùy chọn nào kể trên xuất hiện trong phần Cài đặt (chúng sẽ bị ẩn đi). Chúng ta sẽ phải kích hoạt bằng tay thông qua ADB (Android Debug Bridge). Một chương trình dạng dòng lệnh (cmd) cho phép tương tác với thiết bị android kết nối với máy tính).

Google Pixel chỉ cung cấp 3 tùy biến cá nhân hóa trên giao diện như: Ẩn/hiện tai thỏ (Notch), Pixel framework và chủ đề tối (Dark theme).

Có thể những tùy chọn này sẽ xuất hiện, nhưng cũng có thể bị loại bỏ khi Android Q chính thức ra mắt. Hy vọng Google sẽ cho phép người dùng can thiệp nhiều hơn. Để tùy biến smartphone một cách thỏa thích.

Nguồn: AndroidPolice

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!