fbpx Apple chính thức phát hành iOS 12.2 - MobileCenter.vn

Apple chính thức phát hành iOS 12.2

MobileCenter Đànẵng

Appple mang đến rất nhiều tính năng mới cho người dùng iPhone và iPad. Hỗ trợ Apple New+, Siri có thể phát video từ thiết bị iOS sang TV. Bổ sung 4 Animoj mới trên iOS 12.

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức phát hành iOS 12.2 cho iPhone và iPad tương thích. Bản cập nhật mới đi kèm một số tính năng. Cải tiến mới và có lẽ đây là phát hành đầy đủ tính năng cuối cùng của hệ điều hành trước khi Apple ra mắt iOS 13 tại WWDC 2019.

Theo trang iPhonehack, iOS 12.2 bổ sung bốn tính năng mới, mang đến những cải tiến lớn liên quan đến AirPlay 2. Quan trọng nhất, bản cập nhật mới của Apple đã bổ sung hỗ trợ Apple New+ cho iPhoneiPad tại Hoa Kỳ và Canada.

Nó cũng bổ sung hỗ trợ cho AirPods thế hệ thứ 2 sẽ đến với khách hàng từ ngày mai. Các cải tiến khác trong iOS 12.2. Bao gồm cải thiện chất lượng tin nhắn âm thanh trong iMessages. Chỉ báo 5G E cho người dùng iPhone đến từ nhà mạng AT & T. Cập nhật biểu tượng AirPlay 2, hỗ trợ HomeKit cho các thiết bị tương thích AirPlay 2… Bên cạnh đó, bản cập nhật iOS 12.2 mới cũng bao gôm sửa các lỗi còn tồn đọng cũng như cải thiện hiệu năng, tốc độ trên các thiết bị iPhone cũ.

Phần giới thiệu IOS 12.2 chi tiết cả thời hạn bảo hành của máy.

iOS 12 còn hiển thị chi tiết thời hạn bảo hành của apple.

iOS 12 còn hiển thị chi tiết thời hạn bảo hành của apple.

Được biết, bản beta đầu tiên của iOS 12.2 được Apple tung ra cho các nhà thử nghiệm vào thời điểm cuối tháng 1 vừa qua. Bên cạnh iOS 12.2, Apple cũng đã phát hành watchOS 5.2 và tvOS 12.2 với các tính năng và cải tiến mới.

Để cập nhật lên phiên bản iOS 12.2 mới nhất. Bạn đọc có thể truy cập vào Cài đặt => Cài đặt chung => Kiểm tra cập nhật. Tiến hành tải về và cài đặt phiên bản này. Hãy chắc chắn bạn có một mạng Wi-Fi ổn định. Dung lượng pin còn lại lớn hơn 50% để tránh bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình cài đặt.

Theo: iPhonehacks

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!