fbpx Apple chuẩn bị ra mắt tai nghe không dây Powerbeats True Wireless trong tháng 4. - MobileCenter.vn

Apple chuẩn bị ra mắt tai nghe không dây Powerbeats True Wireless trong tháng 4.

MobileCenter Đànẵng

Sau khi ta mắt Apple Airpods mới. CNET cho rằng Apple sẽ nâng cấp chiếc Powerbeats của Beats. Với phiên bản true wireless vào tháng 4 tới đây.

Như vậy, nếu thông tin này chính xác thì tai nghe Powerbeats mới sẽ xuất xưởng chỉ vài tuần sau khi Apple cập nhật AirPods. Phiên bản thế hệ thứ hai được thay thế chip W1 đặc biệt bằng H1 mới và thêm vỏ sạc không dây tùy chọn.

Theo CNET, phiên bản Powerbeats true wireless sẽ được trang bị chip H1 mới nhất. Đi kèm case sạc không dây và hỗ trợ tính năng “Hey Siri” như AirPods mới. Hiện thông tin chính xác hơn về tính năng cũng như giá cả. Có lẽ phải chờ tháng 4 chúng ta mới biết được.

PowerbeatsBeats X là 2 chiếc tai nghe không dây được ra mắt không lâu sau khi Apple ra mắt chiếc AirPods thế hệ đầu tiên vào năm 2016. Chính điều này giúp phần nào chắc chắn hơn về việc Apple sẽ nâng cấp chiếc tai nghe thể thao của mình vào thời gian tới.

Việc AirPods mới vẫn thiếu vắng các tính năng như chống nước hay theo dõi sức khoẻ. Để phục vụ cho thể thao sẽ là cơ hội rất lớn để Powerbeats có thêm đất diễn của mình. Powerbeats3 hiện đang có giá 199$. Chính vì vậy phiên bản true wireless của chiếc tai nghe này chắc chắn sẽ có giá cao hơn.

Theo: 9to5mac

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!