fbpx Apple đang đổi Logo Táo thành màu đỏ ủng hộ cho lần kỷ niệm thứ 26 của Ngày thế giới phòng chống AIDS. - MobileCenter.vn

Apple đang đổi Logo Táo thành màu đỏ ủng hộ cho lần kỷ niệm thứ 26 của Ngày thế giới phòng chống AIDS.

MobileCenter Đànẵng

Apple vừa thực hiện thay đổi logo tại các cửa hàng bán lẻ trên thế giới thành màu đỏ. Nhằm ủng hộ cho lần kỷ niệm thứ 26 của Ngày thế giới phòng chống AIDS, ngày 1 tháng 12.

Apple vừa thực hiện thay đổi toàn bộ logo của công ty tại các cửa hàng bán lẻ trên thế giới thành màu đỏ, nhằm ủng hộ cho lần kỷ niệm thứ 26 của Ngày thế giới phòng chống AIDS, ngày 1 tháng 12.

Các cửa hàng bán lẻ điện thoại Apple tại Úc là nơi đầu tiên hưởng ứng phong trào này bằng cách trang trí thành màu đỏ các logo hình quả Táo của Apple, phong trào này được công ty thực hiện từ năm 2012 nhằm thể hiện sự ủng hộ cho ước tính khoảng 34 triệu người đang sống chung với AIDS, đồng thời chia buồn tới hơn 35 triệu người đã tử vong bởi loại virus này.

Được biết, sau Apple Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc. Châu Âu và Hoa Kỳ hưởng ứng phong trào này, tùy thuộc vào các múi giờ. Một số ứng dụng trên cửa hàng trực tuyến App Store mới đây cũng chuyển sang màu đỏ. Và một phần khoản tiền kiếm được sẽ trích ra cho công tác nghiên cứu về AIDS.

Từ năm 2006, công ty đã quyên góp được 75 triệu USD cho các quỹ toàn cầu trích ra từ doanh số bán hàng của (RED). Các sản phẩm iPod hay phụ kiện mang nhãn hiệu Apple.

Nguồn: AppleInsider.

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!