fbpx Apple sẽ có sản phẩm mới nào đáng chờ đợi trong năm 2019? Apple AirPods 2, AirPower, iPod, iPad?

Apple sẽ có sản phẩm mới nào đáng chờ đợi trong năm 2019? Apple AirPods 2, AirPower, iPod, iPad?

MobileCenter Đànẵng

Năm nay cũng không ngoại lệ. Vào ngày 25 tháng 3, buổi giới thiệu sản phẩm mới mùa xuân của Apple sẽ được tổ chức. Vậy hãng sẽ mang tới điều gì thú vị?

Mỗi năm, Apple sẽ tổ chức ba đến bốn hội nghị. Năm nay cũng không ngoại lệ. Vào ngày 25 tháng 3. Buổi giới thiệu sản phẩm mới mùa xuân của Apple sẽ được tổ chức. Vậy hãng sẽ mang tới điều gì thú vị?

Tại sự kiện mùa xuân này, chúng ta có thể mong chờ rất nhiều sản phẩm mới đáng chú ý như tai nghe không dây tiêp theo AirPods 2. Sạc không dây AirPower với hơn một năm chưa được phát hành, iPod, iPad với thiết kế mới… Vậy thì chúng ta hãy cùng xem gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ mang tới sự kiện 25 tháng 3 với những điều gì thú vị nhé.

AirPods 2

Kể từ khi phát hành AirPods, tai nghe không dây của Apple nhận được các đánh giá tích cực. Và có khá nhiều ngôi sao lớn đã sử dụng tai nghe này trong tất cả các sự kiện lưu diễn. Đồng thời, tính năng kết nối không dây thông minh với iPhone và iPad. Trên thị trường, các mẫu tai nghe không dây có nhiều nhưng gần như chỉ có AirPods của Apple mới mang lại sự đồng bộ kết nối tuyệt vời đặc thù.

AirPods 2 mobilecenter đà nẵng 0916707779

Trong năm qua, những tin đồn về AirPods mới đã xuất hiện rất nhiều. Điều đầu tiên được đồn đại là thêm sạc không dây. Khi sạc không dây của điện thoại di động đã được phổ biến. Việc sạc tai nghe không dây sẽ thuận tiện hơn.

Hiện tại, có một số tai nghe Bluetooth không dây đã được đã áp dụng chức năng sạc không dây. Do đó, Apple nếu muốn thành công với AirPods 2 thì chắc chắn sẽ cần trang bị công nghệ này.

Ngoài ra, AirPods 2 được cho là có nhiều màu sắc hơn phiên bản đầu tiên (chỉ có duy nhất màu trắng). Điều này có thể tạo ra sức hút lớn hơn cho sản phẩm khi cung cấp khả năng cá nhân hóa màu sắc tới người dùng.

AirPods 2 mobilecenter đà nẵng 0916707779
Đáng chú ý, AirPods 2 dự kiến được trang bị nhiều cảm biến hơn nhằm mang lại khả năng theo dõi sức khỏe của người dùng. Cuối cùng, sản phẩm hứa hẹn cũng có nâng cấp về pin mang lại thời gian sử dụng tốt hơn thế hệ trước.

iPad mới

Mỗi năm tại sự kiện mùa xuân của Apple thì iPad luôn là một ngôi so sáng xuất hiện. Vì vậy, năm nay không có lý do nào để gã khổng lồ công nghệ Mỹ thay đổi chiến lược này. Theo các báo cáo thì hai bản cập nhật mới cho iPad sẽ được giới thiệu tại sự kiện ngày 25 tháng 3.

AirPad mới mobilecenter đà nẵng 0916707779
Đầu tiên là iPad thế hệ mới. Sau khi nâng cấp iPad Pro năm ngoái, chúng ta có nhiều kỳ vọng hơn cho các nâng cấp trên phiên bản iPad giá rẻ mới. Như rò rỉ, iPad năm nay sẽ cũng có đến với màn hình có tỷ lệ hiển thị cao hơn. Nhằm mang lại một trải nghiệm hình ảnh tốt hơn cho người dùng.

Ngoài ra còn có tin đồn rằng. Apple sẽ mang tới một bất ngờ cho người yêu công nghệ là iPad mini 5 tại sự kiện mùa xuân năm 2019. Dòng sản phẩm này đã từ lâu không được cập nhật làm mới. Do vậy người dùng có thể kỳ vọng nhiều nâng cấp lớn lần này. Tuy nhiên, thiết kế cơ bản trên iPad mini 5 được cho là sẽ giống cơ bản với iPad mini 4. Với màn hình 7.9 inch và độ phân giải 1536×2048 pixel. Nâng cấp sẽ đến với bộ xử lý Apple A10X hoặc A11. Hỗ trợ Apple Pencil và phía sau sản phẩm có camera đơn.

iPod Touch 7

AirPod Touch 7 mới mobilecenter đà nẵng 0916707779

Một dòng sản phẩm cũ khác có thể được làm mới tại sự kiện mùa xuân năm nay là iPod. Được biết, Apple sẽ nâng cấp những chiếc máy nghe nhạc của họ với iPod Touch 7. Theo báo cáo, thiết bị sẽ có thiết kế kết hợp của iPad và iPod với màn hình 7 inch. Độ phân giải 1920×1080 pixel và mặt trước có notch giống như iPhone X.

Cấu hình của iPod Touch 7 bao gồm bộ xử lý Apple A11. RAM 2GB và có các phiên bản Wi-Fi hoặc LTE cho người dùng lựa chọn. Sản phẩm còn được đồn đại là hỗ trợ công nghệ sạc không dây và NFC để thanh toán. Một sản phẩm như vậy có thể được coi như phablet, nhưng theo thói quen của Apple thì họ sẽ giới hạn các chức năng nhất định.

AirPower

AirPower  mới mobilecenter đà nẵng 0916707779
Được giới thiệu gần 2 năm trước, AirPower chưa từng được phát hành chính thức ra thị trường. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây khẳng định rằng Apple sẽ mang bộ sạc không dây này tới sự kiện mùa xuân cùng với AirPods 2. Theo mô tả của hãng, AirPower có thể sạc cùng lúc cho 3 thiết bị gồm iPhone, Apple Watch hay AirPods.
MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!