fbpx Apple sẽ đợi đến năm 2020 để tham gia vào thị trường 5G - MobileCenter.vn

Apple sẽ đợi đến năm 2020 để tham gia vào thị trường 5G

MobileCenter Đànẵng

iPhone 5G sẽ là một bước tiến hóa tiếp theo đối với các thế hệ iPhone. Tuy nhiên Apple dường như không vội làm như vậy.

Nếu bạn còn nhớ thì vào cũng như thời điểm nâng cấp lên mạng 3G và LTE. Apple sẽ không vội cho ra mắt iPhone 5G. Báo cáo hôm nay nhận định, Apple sẽ chờ ít nhất là đến năm 2020 mới tung iPhone 5G ra thị trường. Báo cáo của Bloomberg trích dẫn các nguồn tin trong chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple.

iPhone thế hệ đầu tiên là 1 cuộc cách mạng trong hầu hết các khía cạnh. Ngoại trừ nó dùng mạng EDGE. iPhone 3G ra mắt 1 năm sau đó, iPhone 4S ra mắt vào thời điểm mà các hãng Android đã giới thiệu các mẫu điện thoại LTE. Nhưng phải 1 năm sau đó thì iPhone 5 mới ra đời với kết nối LTE và nó có thời lượng pin yếu.

iPhone 5G

Vẫn chưa rõ liệu những smartphone 5G đầu tiên ra mắt có gặp phải vấn đề trên hay không. Nhưng có thể modem 5G chưa sẵn sàng cũng khiến Apple phải lùi lại thời gian ra mắt iPhone 5G.

Apple hiện không dùng modem của Qualcomm mà chỉ dùng modem của Intel. Tuy nhiên, modem 5G của Intel hiện chưa sẵn sàng. Mà phải 18 tháng nữa mới có thể hoàn thiện, nó là quá muộn cho iPhone 2019.

iPhone 5G

Mạng 5G có tốc độ cao hơn rất nhiều so với mạng LTE. Vì vậy nếu Apple tung iPhone 5G quá muộn thì nhiều khách hàng, đặc biệt là các game thủ sẽ muốn chuyển đổi từ iPhone qua các thiết bị khác để có được tốc độc cao hơn.

Nguồn: 9to5mac

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!