fbpx Apple sẽ ra mắt iPad mini 5 và iPad 10 inch giá rẻ trong thời gian sắp tới

Apple sẽ ra mắt iPad mini 5 và iPad 10 inch giá rẻ trong thời gian sắp tới

MobileCenter Đànẵng
ipad

iPad mini 5 và iPad 10 inch

Theo các nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Apple được China Times trích dẫn. Apple đang chuẩn bị ra mắt chiếc iPad mini thế hệ thứ năm trong nửa đầu năm 2019. Cùng với đó mà một mô hình iPad giá rẻ mới.

Báo cáo tuyên bố rằng do sự sụt giảm của doanh số iPad trong năm qua, Apple sẽ ra mắt một chiếc iPad mini 5 giá rẻ trong nửa đầu năm tới. Việc sản xuất hàng loạt dự kiến sẽ ​​bắt đầu vào cuối tháng 12 này.

Kể từ tháng 9/2015, Apple đã không phát hành bản nâng cấp nào cho mô hình iPad mini của mình. Hồi tháng 10, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một phiên bản mới của iPad mini với bộ vi xử lý được nâng cấp và màn hình rẻ hơn. Thiết bị sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

iPad mini 5 và iPad 10 inch

iPad mini 5 và iPad 10 inch

Đối với chiếc iPad giá rẻ mới của Apple, báo cáo cho rằng năm tới Apple sẽ thay thế iPad 9.7 inch thế hệ thứ sáu. Giá tương tự có màn hình 10 inch nhưng kích thước tổng thể nhỏ hơn.

iPad 9.7 inch là chiếc máy tính bảng có giá cả phải chăng nhất của Apple. Dự kiến Apple có kế hoạch giảm chi phí sản xuất của hai chiếc iPad mới bằng việc chuyển sang sử dụng màn hình LED do Hàn Quốc sản xuất.

Nguồn: Macrumors

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!