fbpx Apple Watch 2019 sẽ có vỏ gốm mới. - MobileCenter.vn

Apple Watch 2019 sẽ có vỏ gốm mới.

MobileCenter Đànẵng

Ming Chi-Kuo: xét về tổng thể thì thế hệ Apple Watch 2019 sẽ không có nhiều nâng cấp.

Trong một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi-Kuo đã cung cấp cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về thiết kế và tính năng của AirPodsiPad, iPhone, màn hình và MacBook Pro sắp tới.

Tuy nhiên, về thiết bị Apple Watch thì ông chỉ có một đề cập ngắn gọn:

“Thế hệ Apple Watch 2019 sẽ có thiết kể vỏ gốm mới và hỗ trợ ECG cho nhiều quốc gia hơn”.

Theo trang Macrumors, ECG là một tính năng cho phép người dùng tự đo điện tim bằng các điện cực.  Được bố trí ở mặt lưng và nút Digital Crown trên Apple Watch Series 4. Và hiện nó chỉ mới hỗ trợ tại Mỹ. Do tính năng này cần được phê chuẩn từ các cơ quan y tế có thẩm quyền tại mỗi quốc gia phát hành. Tuy nhiên, rất có thể với thế hệ Apple Watch 2019. Thì “Táo khuyết” sẽ cải thiện vấn đề này khi hỗ trợ ECG cho nhiều quốc gia hơn.

Trong khi đó, một “thiết kế vỏ gốm” mới có vẻ như là tin đồn hấp dẫn hơn. Được biết, với Apple Watch Series 2 thì Apple đã giới thiệu các mẫu “Edition” được làm từ gốm có giá lên tới 1.299 USD. Và phiên bản này tiếp tục xuất hiện trên chiếc Apple Watch Series 3. Tuy nhiên, Apple đã ngừng các phiên bản Edition vào năm 2018 với phiên bản Series 4. Các mẫu Apple Watch hiện tại có mặt sau bằng gốm. Nhưng tin đồn này mở ra khả năng Apple sẽ xem xét lại một mẫu gốm cao cấp mới vào năm 2019.

Theo: Macrumors

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!