fbpx Đồng hồ Apple Watch chiếm được thiện cảm của người dùng, đặc biệt là những người bị bệnh tim, và cả người khiếm thính. - MobileCenter.vn

Đồng hồ Apple Watch chiếm được thiện cảm của người dùng, đặc biệt là những người bị bệnh tim, và cả người khiếm thính.

MobileCenter Đànẵng

Đồng hồ Apple Watch đã dự đoán được các cơn co thắt tâm thất, gây ấn tượng với bác sĩ, và bây giờ đến lượt khách hàng khiếm thính cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Apple Watch gần đây đã gây ấn tượng với nhiều bác sĩ về khả năng chẩn đoán những bất thường về nhịp tim. Với tính năng Apple Watch ECG. Thậm chí có những bác sĩ trước đây có cái nhìn tiêu cực về Apple Watch cũng đã phải trầm trồ khen ngợi.

Còn bây giờ, Apple Watch còn gây thiện cảm cả với người bị khiếm thính. Theo đó, mới đây trên Reddit, một người dùng Apple Watch bị điếc cho biết. Họ sinh ra đã bị điếc cực kỳ nghiêm trọng, nhưng đã được cấy ốc tai điện tử lúc còn nhỏ. Mjs1229 cho biết, thật tuyệt vời khi có thể điều khiển nhạc từ Apple Watch. Để truyền phát nhạc đến bộ cấy ốc tai điện tử Bluetooth tương thích.

Phiên bản ốc tai điện tử mới nhất cho phép người dùng ghép bộ cấy với iPhone. iPod, iPad cho phép tôi truyền phát nhạc đến bộ cấy của mình qua Bluetooth! Tôi chỉ cần nhấp vào phát nhạc trên Apple Watch. Và ngay lập tức truyền phát nhạc vào não và không ai khác có thể nghe thấy như tôi.

Họ cũng đề cập đến một tính năng khác của Apple Watch cho người dùng bị điếc. Hoặc lãng tai là báo thức dựa trên rung động. Sau khi thử nhiều loại đồng hồ báo thức dựa trên rung khác nhau. Apple Watch đã chứng tỏ là giải pháp tốt nhất.

Nguồn: 9to5mac

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!