fbpx Bạn có tin đây là mẫu iPhone 2020? Mời bạn xem concept dưới đây.

Bạn có tin đây là mẫu iPhone 2020? Mời bạn xem concept dưới đây.

MobileCenter Đànẵng

Có thể Apple chưa nghĩ tới nhưng một mẫu iPhone như vậy trông thế nào? Mời bạn xem concept iPhone 2020 dưới đây.

iPhone XI trong năm nay được cho là sẽ có thiết kế giống với những mẫu iPhone XS, XS Max hiện tại. Nếu vậy có lẽ bạn đang mong đợi một sự đột phá đối với iPhone 2020?

Dường như 3 camera mặt sau sẽ là sự thay đổi lớn nhất trên iPhone 2020. Dưới đây là cách tiếp cận mới mà nhà thiết kế Hasan Kaymak đã nghĩ ra, đó là cách tiếp cận theo hướng module, giúp cho máy có được tỷ lệ màn hình ấn tượng nhất.
Theo đó, iPhone 2020 có bộ khung hoàn toàn bằng kim loại, mặt sau phủ kính bóng bẩy, không có nút bấm và cổng kết nối vật lý. Nó có thể sạc không dây, và kết nối qua màn hình với NFC.
Đặc biệt, máy không có camera trước cũng như camera sau. Thay vào đó, một module được tạo riêng rẻ và có thể đi kèm với iPhone khi cần. Điều này khiến chúng ta nghĩ tới máy ảnh DSLR. Có thêm ống kính rời mang theo khi đi chụp ảnh.
Module camera này không chỉ mang theo 3 ống kính mà nó còn có thêm bộ nhớ trong. Ngoài ra, máy cũng có cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Thiết bị trông hẹp và dài hơn so với iPhone hiện tại.
MobileCenter chuyên iPhone giá rẻ chính hãng tại đà nẵng. Hổ trợ trả góp. Thu máy củ đổi mới.
MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!