fbpx Cách phân biệt Samsung Quốc Tế Xách Tay. Sự khác biệt là gì?

Cách phân biệt Samsung Quốc Tế và Xách tay.

MobileCenter Đànẵng

1 vài lưu ý phân biệt Samsung Note 8 Quốc Tế và xách tay.

🚫1. Phân biệt các phiên bản Samsung Galaxy đang có trên thị trường. Chung quy lại thì quốc tế là tiêu chuẩn quốc tế. Nó không bán qua nhà mạng hoặc quốc gia nào. Lưu ý nó không giống như iPhone Lock là dùng sim ghép, iPhone Quốc Tế là không nha.

Samsung galaxy Note8 các phiên bản trên thị trường

Làm thế nào để phân biệt Samsung Note8 quốc tế và Note8 xách tay theo hình bên cạnh? Cấu hình và chức năng của các phiên bản này khác nhau điều gì? Cùng MobileCenter phân tích chi tiết nhé.

*Samsung Galaxy Quốc Tế Việt Nam.

Samsung Galaxy phiên bản quốc tế, mã máy là F/DS. Ở đây F là quốc tế. còn DS là DualSim. Máy hỗ trợ 2 sim ( Samsung Quốc Tế khu vực Châu Âu dùng 1 Sim). Dùng full tính năng ko hạn chế gì cả. dùng Chip Exynos. Mặt lưng có in 2 imei, mã máy + SN. Và chữ Samsung in phía dưới Camera. Cách check bảo hành chính hãng: soạn tin nhắn <số imei1> gửi đến 6060

Samsung Galaxy Quốc Tế. Ở đây sẽ chia ra làm 2 bản đó là F và F/DS. Cơ bản thì 2 máy y hệt nhau không khác gì cả. F là 1 sim. FD là 2 sim. Các tính năng đều y hệt máy chính hãng. Tuy nhiên Samsung xách tay mã F có thể độ lên được 2 sim. Sau khi độ sẽ có 2 imei giống nhau. Cũng dùng chip Exynos luôn nhé và update OTA bình thường.

*Samsung Xách Tay Hàn Quốc

Samsung xách tay Hàn Quốc khác với Samsung bản quốc tế ở chổ: Có 1 mã máy duy nhất là SM-GxxxN. Chia ra làm 3 nhà mạng chính đó là SKC. KTC và LUC. Bản này chạy chip Exynos. Mặc định ở rom gốc sẽ có nhiều apps rác nhà mạng hàn quốc. Nhắn tin không được vượt quá 160 ký tự kể cả dấu. Chụp ảnh vẫn tắt đc âm chụp ảnh nếu chạy Romcook. Mặt lưng của máy chỉ có logo Samsung in dưới Camera và 1 dòng N950N + chữ hàn + imei. Ngoài ra không in thêm gì. Bản Hàn Quốc có thể độ lên 2 sim, dùng chung rom Cook với bản Samsung Quốc Tế F/DS. Các tính năng vẫn full. Duy nhất là nhảy knox không dùng được Samsung PAY và PASS và không update qua OTA được.

Cách duy nhất phân biệt là nhìn mặt lưng của các phiên bản sẻ có sự khác nhau.
Mặt lưng chú thích và in ấn khác nhau giữa bản quốc tế và bản nhà mạng xách tay.

Samsung Xách Tay Mỹ.

Samsung xách tay Mỹ có 2 mã máy đó là U và U1. phân phối từ các nhà mạng như ATT. SPR. Verizon … Điểm mạnh là dùng chip Snap S835 mạnh hơn Exynos. Up rom quốc tế thành U1, có update được qua OTA. Sau khi up rom Samsung Quốc tế sẽ không còn apps nhà mạng, ko giới hạn gì cả, dùng củng tạm. Bản Mỹ sau lưng máy có thêm logo Galaxy Kèm đời máy rỏ ràng. Về vấn đề sóng thì vẫn như ngày nào. so với bản Hàn hay Quốc tế thì sẽ kém hơn khoảng 15%. Tuy nhiên dùng vẫn ngon lành anh em ko cần quan tâm. Không tương thích linh kiện tại Việt Nam. Nếu lở hư màn hình hư mainboard thì chỉ có đợi hoặc tìm mua xác mà thay. Vào chính hãng Samsung Việt Nam không có linh kiện thay thế.

Sự khác nhau giữa samsung note 8 xách tay và samsung note8 quốc tế
Sự khác nhau giữa samsung note 8 xách tay và samsung note8 quốc tế

Samsung xách tay Quốc tế HongKong

Máy chạy chip S835, hỗ trợ 2 sim, dùng được SSPay, có rom quốc tế update qua OTA, không hạn chế gì cả. Mặt lưng chỉ in mỗi cái thùng rác thôi. Không in iMei – Seri No gì cả ( giống lưng Fake vậy đó ).

Cách nhận biết máy zin và máy dựng, máy bị ám màn hình fix lại.

MobileCenter Đà Nẵng mua bán kinh doanh điện thoại iPhone Samsung thừ 2012 đến nay rồi. Sau đây là tất cả những kinh nghiệm mình có. Từ nguồn nhập khác nhau admin củng phải trả giá đắt cho những lô hàng kém chất lượng. Và trong quá trình bán củng phát sinh nhiều lổi khác nhau. Tất cả mang tính chất xây dựng các bạn nhé, các bạn có thể không mua của mình nhưng các bạn không đc phép mua máy dựng. Đặc biệt lưu ý tham khảo các dòng máy thật kỹ trước khi mua. Rẻ được vài triệu mà có thể sẻ bạn sẻ gặp nhiều trở ngại trong quá trình dùng.

*Test màn hình bị ám. Các bạn để máy ở nền trắng và độ sáng 50%. Nhìn kĩ trên màn nếu đều nhau thì đẹp, còn bị ám hay lưu ảnh sẽ thấy ngay.
*Test máy bị thay nắp lưng. Lưng lô thì logo samsung ko in chìm, mà nó in bên trên, nhìn rất dại và sáng.
*Test máy in lại imei. Các bạn xem ảnh imei mình chụp nhé
*Test máy bị ép lại kính. Để màn trắng và độ sáng 100% các bạn soi thật kĩ xem có vết bụi trong màn hình mà lau mãi ko hết ấy.

Hình minh họa 1 nắp lưng samsung có đủ thông tin
Hình minh họa 1 nắp lưng samsung có đủ thông tin

Tóm lại:

Còn nhiều cách test lắm. Nhưng nói chung các bạn phải chọn đúng nơi bán sản phẩm chất lượng. Tham khảo hỏi kỹ chính sách quy định bảo hành nhé. Một số cửa hàng chỉ đăng giá chưa bao gồm bảo hành. Hoặc có bảo hành thì chỉ 3-6 tháng ( và không có bảo hành nguồn + màn hình). Chúc các bạn tìm được máy ngon

Để yên tâm mời bạn tham khảo bảng giá Samsung Quốc Tế mới 100% bảo hành 1 năm.

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!