fbpx Cách xem Livetream WWDC 2019 sự kiện quan trọng của Apple.

Cách xem Livetream WWDC 2019 sự kiện quan trọng của Apple.

MobileCenter Đànẵng

Mọi thứ có thể ​ trở nên “đen tối” tại Livetream WWDC 2019, đặc biệt là iOS.

Chưa đầy một tuần nữa, Apple sẽ tổ chức khai mạc cho Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu 2019 ( WWDC ) tại San Jose. Nhà sản xuất iPhone dự kiến ​​sẽ trình diễn phiên bản mới của iOS , MacOS, WatchOS và TVOS. Chưa có bất cứ thông tin nào cho Sản phẩm mới. Nhưng chắc chắn Apple sẻ chú trọng hơn về mảng dịch vụ phần mềm trong sự kiện này.

Sự kiện Livetream WWDC 2019 diễn ra vào thứ Hai, ngày 4 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ PT. Tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California. Apple sẽ tổ chức một buổi livestream về sự kiện này trên trang Apple Events .

Nếu bạn có sử dụng Apple TV , bạn cũng có thể xem phát trực tiếp thông qua ứng dụng Sự kiện của Apple. Hoặc có thể xem lại các sự kiện cũ hơn nếu bạn bỏ lở.

Bạn có thể xem trực tiếp buổi thảo luận thông qua kênh Youtube của Cnet

Theo rất nhiều thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây thì năm nay. Apple sẽ giới thiệu đến các nhà phát triển việc hợp nhất ở mảng ứng dụng. Cụ thể, máy tính Mac có thể dùng chung kho ứng dụng phong phú App Store.

Ngoài ra, iOS cũng sẽ có một cuộc “cải cách” về mặt giao diện khi được bổ sung thêm chế độ nền tối Dark Mode giúp tối ưu hóa thời lượng pin cho các sản phẩm đang dùng màn hình OLED của Apple.

Apple sẽ tổ chức một sự kiện được gọi là Worldwide Developers Conference (WWDC, tạm dịch:  Hội nghị dành cho nhà phát triển toàn cầu). Và năm nay, WWDC 2019 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 3/6 đến 7/6. Thời gian: Từ 08:00 03/06 – 20:00 07/06. Địa điểm: SAN JOSE, CALIFORNIA (MỸ). Các bạn nhớ đón xem nhé!

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!