fbpx Có thêm lí do để chờ đợi Samsung Galaxy Note 10 - MobileCenter.vn

Có thêm lí do để chờ đợi Samsung Galaxy Note 10

MobileCenter Đànẵng
Samsung Galaxy Note 10 mobilecenter đà nẵng, sámúng chính hãng

Ảnh Minh Họa

Mặc dù dòng Galaxy S10 mới lên kệ. Nhưng Samsung đang chuẩn bị ra mắt một smartphone khác còn cao cấp hơn. Đó chính là SamSung Galaxy Note 10.

Hôm nay (14/2), Samsung cho biết. Hãng đã bắt đầu sản xuất chip DRAM 12 GB dành cho thiết bị di động. Mặc dù chưa khẳng định thiết bị di động nào của hãng sẽ sử dụng bộ nhớ RAM này. Nhưng Galaxy Note 10 sẽ là ứng cử viên hàng đầu.

Được biết bộ nhớ RAM mới được sản xuất trên quy trình 10 nm, với tốc độ cao hơn. Ngoài ra, nó cũng có kích thước nhỏ gọn hơn. Nhờ vậy mà Note 10 có thể sẽ mỏng hơn hoặc có thêm không gian để tích hợp thỏi pin dung lượng lớn hơn.

Galaxy Note 10 cũng được tin sẽ có biến thể 5G. Và máy dự kiến sẽ đi kèm với bộ nhớ RAM lên tới 12 GB. Để so sánh. Galaxy S10 5G hiện tại chỉ đang có bộ nhớ RAM 8 GB.

Samsung không tiết lộ quá nhiều về giải pháp bộ nhớ RAM mới nhưng chắc rằng nó sẽ có tốc độ cao hơn. Kích thước nhỏ gọn hơn so với bộ nhớ RAM đang có trên Galaxy S10+ Performance Edition (có thể là cả Galaxy Fold). Chip RAM mới cũng hứa hẹn giúp máy có thể chạy đa nhiệm tốt hơn, tốc độ nhanh hơn.

Nguồn: Phonearena

>>>Thiết kế của iPhone XI | iPhone 11 | iOS 13 với Dark Mode<<<

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!