fbpx iPhone XII iPhone 2020 thiết kế như nào? Khi nào ra mắt? MobileCenter

Conncepts iPhone XII 2020 với màn hình không có viền.

MobileCenter Đànẵng

iPhone 2019 cũng không có nhiều thay đổi về thiết kế so với iPhone 2018. Vậy Apple sẻ thay đổi thiết kế cho dòng iPhone 2020 như thế nào?

Video được cho là iPhone 11 xuất hiện bởi ConceptsiPhone cách đây không lâu.

Theo đó, để người dùng có được những hình dung ban đầu về thế hệ iPhone 2020 sắp tới của Apple thì mới đây, Youtuber ConceptsiPhone đã đưa ra bản dựng đầy độc đáo về chiếc iPhone XII.

iphone-xii-2020-mobilecenter-da-nang

Theo trang iPhonehacks, video concept cho thấy iPhone XII sẽ sở hữu ngoại hình vô cùng ấn tượng với màn hình gần như chiếm trọn mặt trước với thiết kế cong tràn cả 4 cạnh. Điều thú vị chưa dừng lại ở đó khi mẫu iPhone này sẽ không có bất kỳ nút bấm vật lý nào, kể cả âm lượng và chúng sẽ được thay thế bằng bảng điều khiển cảm ứng.

Bên cạnh đó, iPhone XII còn được trang bị một tính năng khá thú vị là Photomove, dùng để quét ảnh và tự động tạo các hiệu ứng cho các chủ thể để làm nó trông hấp dẫn hơn.

Cuối cùng, nhà thiết kế đã hình dung rằng thế hệ iPhone trong tương lai của Apple sẽ đi kèm với rất nhiều tùy chọn màu sắc bắt mắt và có thể sạc không dây ở khoảng cách lên tới 20m. Chi tiết hơn về mẫu concept iPhone XII 2020 này, mời bạn đọc cùng xem video dưới đây.

Theo: iPhonehacks

>>>iPhone XE có khả năng ra mắt vào cuối năm nay.<<<

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!