fbpx Đã bao lâu rồi bạn chưa tắt nguồn iPhone. Thi thoảng bạn nên tắt nguồn iPhone và đây là lý do - MobileCenter.vn

Đã bao lâu rồi bạn chưa tắt nguồn iPhone. Thi thoảng bạn nên tắt nguồn iPhone và đây là lý do

MobileCenter Đànẵng

Nhìn chung, smartphone nói chung và iPhone nói riêng. Được thiết kế để có thể hoạt động 24/24. Nhưng việc tắt máy và khởi động lại sau một khoảng thời gian. Sẽ đem lại những lợi ích lâu dài cho iPhone của bạn.

Trong quá trình sử dụng, chúng ta thường chỉ khởi động lại iPhone khi máy gặp phải những sự cố. Đây cũng là thao tác được các chuyên gia công nghệ khuyến khích thực hiện với iPhone. Việc khởi động lại máy có thể giúp khắc phục các lỗi và sự cố xảy ra với iPhone một cách hiệu quả không ngờ.

Khởi động lại iPhone mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ

Tuy nhiên, ngoài những trường hợp gặp lỗi, bạn đừng quên khởi động lại iPhone của mình sau một vài tuần sử dụng. Bởi điều này có thể giúp ngăn chặn các vấn đề ngoài ý muốn xảy ra. Trang công nghệ iDropnews cho biết. Người dùng iPhone cảm thấy thiết bị của mình chạy mượt và nhanh hơn sau khi khởi động lại. Thao tác này không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu suất chung, mà còn gia tăng thời gian khởi chạy ứng dụng và các hiệu ứng hình ảnh.

Đừng quên khởi động lại iPhone của mình sau một vài tuần sử dụng

Quá trình khởi động lại sẽ giúp iPhone làm mới bộ nhớ và xóa cache. Dù hệ điều hành iOS vốn nổi danh với khả năng tự tối ưu hóa.

Dành cho những ai thắc mắc, thao tác khởi động lại iPhone sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ pin. Thay vào đó bạn nên hạn chế bớt việc chạy ngầm những ứng dụng như FaceBook, Instagram, Chrome, các ứng dụng sử dụng GPS… Bởi những ứng dụng này mới là nguyên nhân gây hao pin nhanh. Và chiếm dụng nhiều tài nguyên của iPhone khi chạy ngầm.

Ngoài những lợi ích kể trên, việc khởi động lại iPhone còn giúp bạn có thêm khoảng thời gian nghỉ sau một thời gian liên tục nhìn vào màn hình, một phút chờ đợi iPhone khởi động lại sẽ giúp mắt bạn có một quãng thời gian thư giãn, một lợi ích hết sức thiết thực phải không?

Theo: iDropnews

 

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!