fbpx Dùng Animal 4D+ tạo ảnh các con vật - MobileCenter.vn

Dùng Animal 4D+ tạo ảnh các con vật

MobileCenter Đànẵng

Animal 4D+ là ứng dụng rất hay tận dụng công nghệ AR trên iPhone. Và các điện thoại Android đời mới hiện nay để dựng lên hình ảnh con vật 3D trong môi trường thực.

Dùng camera đưa vào ảnh các con vật sẻ tự động hiện lên ở dạng 3D.

Có thể nói với Animal 4D+, điện thoại giờ đây nó còn là một công cụ học tập rất tốt cho trẻ. Ứng dụng này tận dụng công nghệ AR thông qua thư viện ARKit trên iOS. Hoặc ARCore trên Android để dựng một hình ảnh 3D thực sự về loài vật. Giúp bé có thể nhận biết con vật. Nguyên tắc của ứng dụng rất đơn giản. Animal 4D+ sẽ đọc hình ảnh dưới dạng các tấm thẻ và dựa vào “thông tin” trên thẻ đó để nhận biết nội dung. Xuất ra hình ảnh 3D phù hợp. Các thẻ này được hãng bán kèm theo ứng dụng với giá 15 euro. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng một mẹo để lách. Đó là sử dụng một chiếc điện thoại khác, hay thậm chí là một chiếc đồng hồ smartwatch để hiển thị những tấm thẻ này.

Đầu tiên muốn sử dụng. Bạn hãy tải về ứng dụng bên dưới:

– Animal 4D+ for iOS

– Animal 4D+ for Android

Sau khi cài vào, bạn chạy ứng dụng. Giao diện màn hình tương tự như giao diện chụp ảnh. Tuy nhiên khi rê vào các nội dung được định nghĩa sẵn, hình ảnh 3D sẽ hiển thị ra tương ứng. Ứng dụng này bao gồm 26 con vật tương ứng với 26 chữ cái tiếng Anh. Trong đó có khoảng 19 con là miễn phí. Còn lại 7 con là cần mở khoá (giá 1.99USD kèm theo chế độ Holo mode khá hay). Dưới đây là một số hình ảnh mà bạn có thể sử dụng thử. Chắc chắn kết quả sẽ làm bạn bất ngờ:

Tạo ảnh 3D với ứng dụng Animal 4D+
Kết quả như thế này

Thử ngay nhé.

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!