fbpx Galaxy Fold màn hình gập bị vở màn hình bởi các Review. - MobileCenter.vn

Galaxy Fold màn hình gập bị vở màn hình bởi các Review.

MobileCenter Đànẵng

Trong số những reviewer đã nhận được Galaxy Fold và bị hỏng máy. Tất cả đều tập trung vào vấn đề liên quan đến màn hình có thể gập lại.

Cụ thể, reviewer của trang The Verge là Dieter Bohn nói rằng. Thiết bị Galaxy Fold của anh ta bị hỏng sau khi một chỗ bị “phình” bất thường xuất hiện trên màn hình. Có lẽ là từ một mảnh vỡ hay “dị vật” đã rơi vào khe màn hình. Tệ hơn, ấn vào “dị vật” này vô tình đủ mạnh để làm vỡ màn hình. Để lại đường kẻ ngang và dọc như ảnh dưới.

Galaxy Fold màn hình gập bị vở

Màn hình của Bohn bị vỡ với đường kẻ ngang và dọc.

Tương tự, reviewer Steve Kovach của trang CNBC đã chia sẻ một video về việc màn hình Galaxy Fold của mình bị nhấp nháy, bị lỗi chỉ sau một ngày sử dụng.

 

Steve Kovach

@stevekovach

After one day of use…

17.2K people are talking about this

 

Mark Gurman của Bloomberg cũng gặp phải một trải nghiệm thảm hại. Chiếc Galaxy Fold của anh bị hỏng nửa bên trái và không sử dụng được. Dường như có một số lỗi màn hình giống như thiết bị của Kovach.

Galaxy Fold màn hình gập bị vở

Màn hình Mark Gurman bị hỏng nửa trái.

Theo tìm hiểu, có vẻ như có một lớp bảo vệ trên màn hình trên Galaxy Fold mà không nên gỡ bỏ. Nhưng các reviewer có vẻ không được biết vấn đề này. Gurman cho biết anh đã tháo nó ra, có thể điều này dẫn đến tình trạng màn hình của anh ta gặp trục trặc. Một Youtuber nổi tiếng là Marques Brownlee cũng cho biết anh đã làm điều tương tự vì không có cảnh báo nào trong hộp.

miếng dán màn hình Galaxy Fold màn hình gập bị vở

Miếng dán trên màn hình Galaxy Fold bị nhiều reviewer gỡ ra do không thấy cảnh báo kèm theo.

Hiện Samsung cũng chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về các vấn đề này. Tuy nhiên vấn đề gặp phải đều nằm ở các máy được gửi cho các reviewer để kiểm tra, trải nghiệm trước sản phẩm. Rất có thể trong bản chính thức được bán ra, Galaxy Fold sẽ không gặp các lỗi này. Và có vẻ cảnh báo của Samsung về việc không loại bỏ tấm film nhựa bảo vệ không rõ ràng để nhiều người chú ý. Trước đó Samsung từng cho biết. Màn hình của Galaxy Fold có độ bền đến 200.000 lần gập mở.

Galaxy Fold của Samsung có giá lên tới 1.980 USD. Đây là một mức giá cao đối với một thiết bị di động. Hiện tại, Samsung đang chấp nhận đơn đặt hàng trước cho Galaxy Fold trên các trang web của nhà mạng. Và dự kiến khách hàng sẽ nhận được sản phẩm vào ngày 26 tháng 4.

Người dùng hiện tại rất khó khăn để có thể đặt hàng được Galaxy Fold trong đợt mở bán đầu tiên do sản phẩm quá “hot”. Thậm chí là trước đó, người dùng cần phải đặt giữ chỗ và chờ tới tận 12/4 mới có thể thanh toán để đặt cọc sản phẩm.

Samsung cũng đã thông báo cho tất cả những ai chưa kịp đặt hàng là công ty vẫn sẽ cho phép bạn thanh toán trước và giao chiếc điện thoại này tới bạn khi có đợt hàng mới.

>>>Samsung Galaxy Note 10 và những tính năng “ĐỈNH”<<<<

 

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!