fbpx Samsung Galaxy Note 10: Những cải tiến được mong đợi. Mobilecenter.vn

Galaxy Note 10: Những cải tiến được mong đợi.

MobileCenter Đànẵng

Samsung Galaxy Note 9 được tích hợp đầy đủ các tính năng và công nghệ khi ra mắt. Vẫn giống như là một bản nâng cấp nhỏ của Galaxy Note 8. Vậy Samsung cần phải cải tiến những gì để Galaxy Note 10 trở nên hoàn thiện hơn? Và người dùng mong muốn những cải tiến nào trên chiếc phablet này?

Note 10 sẽ được trang bị màn hình cong Super AMOLED 6.75 inch và được trang bị camera bốn ống kính như Galaxy S10 5G, gồm ống kính tele 12MP, ống kính thay đổi khẩu độ 12MP, ống kính góc siêu rộng 16MP và cảm biến 3D nhận diện độ sâu.

samsung-galaxy-note-9

Galaxy Note 10 sẽ có 4 camera như Galaxy S10 5G?

Theo một số nguồn tin, Galaxy Note 10 sẽ hỗ trợ 5G và có tên mã là “Da Vinci”. Leonardo da Vinci là một họa sĩ rất nổi tiếng. Vì thế điều này có nghĩa S Pen chắc chắn sẽ được nâng cấp. Ngoài hội họa, ông cũng là người có tài năng trong nhiều lĩnh vực khác. Vậy nên điều này có nghĩa Note 10 sẽ là một chiếc điện thoại rất linh hoạt.

Note 10 sẽ sử dụng chipset giống Galaxy S10 có thể là Snapdragon 855 hoặc là Exynos 9820. Chiếc phablet này cũng bao gồm cảm biến vân tay trên màn hình và camera “nốt ruồi”.

Những cải tiến người dùng mong muốn ở Galaxy Note 10

1. Có thể tùy chỉnh nút Bixby

Có lẽ hơn ai hết, Samsung muốn người dùng sử dụng Bixby như cách mà họ đang ủng hộ Assistant của Google nhưng thực tế là tính năng này chưa thực sự đủ tốt.

samsung-galaxy-note-mobilecenter

Bên cạnh đó, việc Samsung đặt nút Bixby vật lý trên điện thoại Galaxy của họ. Giống như kiểu buộc người dùng phải dùng Bixby cũng khiến khá nhiều người khó chịu.

Vậy nên người dùng muốn Note 10 có thiết kế loại bỏ nút Bixby hoặc thay đổi nó để có thể kích hoạt những tính năng khác thay vì là Bixby. Điều này có thể sẽ xảy ra vì Samsung đã bắt đầu thực hiện thay đổi này trên điện thoại hàng đầu của hãng vừa được ra mắt là Galaxy S10.

2. Quay video HDR

Rất nhiều những điện thoại cao cấp hiện nay có thể quay video HDR nhưng Galaxy Note 9 thì không. Vậy nên người dùng rất mong chờ cải tiến này về camera của Note 10, và không chỉ là HDR mà còn là 4K HDR để mang lại chất lượng video đẹp như những tấm ảnh chụp trên camera.

3. Cảm biến vân tay trên màn hình

Cảm biến vân tay trong màn hình

Note 9 được tích hợp cảm biến vân tay vào mặt sau của thân máy, tuy vậy nó khó để tiếp cận hơn so với mặt trước. Chưa kể cảm biến này quá nhỏ và quá gần so với camera sau nên người dùng rất dễ chạm phải và làm nhòe ống kính. Vì thế người dùng muốn cảm biến này được nằm ở mặt trước của điện thoại và được tích hợp vào màn hình giống như Galaxy S10.

4. Một thiết kế hoàn toàn mới

Tuy Note 9 là một chiếc điện thoại đẹp nhưng nó có thiết kế tương tự với những Note trước. Vì thế nên người dùng muốn Samsung Galaxy Note 10 sẽ có một cuộc đại tu về thiết kế. Nó có thể giữ màn hình cong và khả năng chống nước nhưng tổng thể sẽ mang lại cảm giác tươi mới và hiện đại hơn.

5. Cải thiện khả năng nhận diện khuôn mặt trên Samsung Note 10.

Galaxynote-10-gia-bao-nhiêu

Face ID của Apple

Note 9 sở hữu máy quét võng mạc và nhận dạng khuôn mặt, tuy vậy chúng không thể so sánh được với Face ID của Apple. Để cải tiến tính năng này trên Galaxy Note 10. Samsung sẽ phải tích hợp nhiều camera và cảm biến tốt hơn ở mặt trước thiết bị. Tạo ra hình ảnh 3D chính xác về khuôn mặt của người dùng.

6. Những cải tiến khác

Việc cải thiện thời lượng sử dụng của Note 10 cũng rất quan trọng. Ngoài ra, nếu Note 10 có giá thành thấp hơn Note 9 thì có thể sẽ thu hút nhiều người dùng hơn.

Nguồn: TechRadar

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!