fbpx Galaxy S10 5G và những công nghệ xuất sắc nhất từ Samsung - MobileCenter.vn

Galaxy S10 5G và những công nghệ xuất sắc nhất từ Samsung

MobileCenter Đànẵng

Smartphone 5G đầu tiên của Samsung có tên gọi là Galaxy S10 5G. sản phẩm này đã sẵn sàng lên kệ từ tháng 4 năm nay. Tuy nhiên máy sẽ được bán ra hạn chế ở một số khu vực.

Được biết, Galaxy S10 5G sẽ lên kệ đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc. Đây cũng là quốc gia đã thử nghiệm và dự kiến sẽ sớm thương mại hóa mạng 5G trong thời gian tới. Dưới đây là 5 tính năng, trang bị chính trên Galaxy S10 5G mà Samsung đã khá tự hào.

1. Hỗ trợ 5G

Galaxy S10 5G là smartphone có tốc độ mang di động nhanh nhất của Samsung từ trước đến nay. Nhờ tốc độ 5G, người dùng sẽ có thể truyền phát video 4K trực tiếp. Và chơi trực tuyến các trò chơi đòi hỏi sức mạnh đồ họa cao mà không có độ trễ.

Đặc biệt, Galaxy S10 5G sẽ cho phép bạn tải xuống các tệp tin với tốc độ lên tới 20 Gbps.

Đây là 6 tính năng hàng đầu trên Samsung Galaxy S10 5G

2. Smartphone Samsung màn hình lớn nhất

Galaxy S10 5G cũng là smartphone tích hợp màn hình lớn nhất của Samsung. Nó có màn hình Dynamic AMOLED rộng tới 6.7 inch. Để so sánh, chiếc Galaxy Note 9 đang có màn hình rộng 6.4 inch.

Galaxy S10 5G chính là một chiếc phablet cao cấp không có bút S Pen đầu tiên của Samsung.

Đây là 6 tính năng hàng đầu trên Samsung Galaxy S10 5G

3. Thỏi pin khổng lồ, có khả năng sạc cho máy khác

Một chi tiết tuyệt vời khác mà không thể không nhắc đến trên Galaxy S10 5G. Đó là thỏi pin dung lượng khổng lồ, lên tới 4.500 mAh. Hỗ trợ sạc nhanh SuperFast Charging 25W.

Bạn thậm chí có thể chia sẻ pin cho những thiết bị hỗ trợ sạc không dây khác qua tính năng Wireless PowerShare. Ví dụ sạc cho tai nghe không dây, Galaxy Watch, sạc cho một smartphone khác đang hết pin,…

Đây là 6 tính năng hàng đầu trên Samsung Galaxy S10 5G

4. Bộ 4 camera sau và camera kép trước, có cả cảm biến 3D

Các nhiếp ảnh gia cũng sẽ phải yêu thích chiếc smartphone này. Bởi Galaxy S10 5G còn đi kèm với 6 máy ảnh. Bao gồm camera 3D Depth cho cả mặt trước và mặt sau. Cho phép người dùng chụp ảnh từ mọi góc độ và vị trí mà họ mong muốn.

Đây là 6 tính năng hàng đầu trên Samsung Galaxy S10 5G

Đặc biệt,  nhờ vào việc trang bị camera 3D nhận diện độ sâu. Galaxy S10 5G có thể đo kích thước các đối tượng bằng tính năng Quick Measure. Nó sẽ rất lợi ích trong 1 số trường hợp.

5. Xóa phông khi quay video

Chưa hết, lần đầu tiên Samsung đưa hiệu ứng xóa phông theo thời gian thực khi quay video. Tính năng này được gọi là Video Live Focus. Cho phép người dùng làm mờ nền trong khi quay video bằng Galaxy S10 5G.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể tạo ra các thước phim xóa phông đẹp mắt, chuyên nghiệp không thua gì các loại máy quay to tướng.

Đây là 6 tính năng hàng đầu trên Samsung Galaxy S10 5G

Tất nhiên, Galaxy S10 5G còn nhiều điểm hấp dẫn khác, nhưng trên đây là 5 tính năng cao cấp, ấn tượng nhất giúp cho những người sở hữu Galaxy S10 5G làm chủ các công nghệ hiện đại trên 1 smartphone.

Không biết, bạn thích nhất trang bị nào? Hãy comment chia sẻ bên dưới bài viết nhé!

>>>Hai mẫu iPad mới sắp sửa ra mắt?<<<

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!