fbpx Galaxy S10 & Galaxy S10 Plus hình ảnh nguyên mẫu được đăng tải

Galaxy S10 & Galaxy S10 Plus hình ảnh nguyên mẫu được đăng tải

MobileCenter Đànẵng

Mặc dù còn gần một tháng nữa dòng Galaxy S10 mới ra mắt chính thức. Nhưng mới đây, hình ảnh nguyên mẫu của bộ đôi Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus đã được đăng tải. Từ đó giúp chúng ta hình dung được phần nào thiết kế của sản phẩm này sẽ trông như thế nào ngoài đời thực.

Theo Sammobile, Galaxy S10 sẽ có kích thước màn hình 6.1 inch và Galaxy S10 Plus 6.4 inch. Đầu tiên chúng ta sẽ thấy màn hình Infinity-O. Khoét hình tròn ở góc phải màn hình để chứa camera selfie. Giống như những tin đồn trước đó. Galaxy S10 Plus được tích hợp cụm camera selfie kép vỡi lỗ khoét tròn.

Nguyên mẫu còn cho thấy cả Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus đều sẽ trang hệ thống 3 camera ở mặt lưng. Đi cùng với đó là cảm biến nhịp tim nằm ngang

Viền bezels trong những hình ảnh này cũng khá rõ ràng và không quá ấn tượng. Nhưng cũng cho thấy viền bezel của dòng Galaxy S10 đã được làm tối giản hơn. Và tối ưu diện tích màn hình tốt hơn.
Ở phía đáy máy vẫn được Samsung tích hợp cổng cắm tai nghe 3.5 mm và cổng USB-C.
Ngoài ra, hình nền và giao diện người dùng cũng như logo khởi động trên hai smartphone cũng còn sơ sài vì đang trong quá trình hoàn thiện. Bạn có cảm nhận như thế nào về thiết kế của Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus, cùng chia sẻ ý kiến ở bên dưới nhé!
MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!