fbpx Galaxy S10 Juventus Special Edition - MobileCenter.vn

Galaxy S10 Juventus Special Edition

MobileCenter Đànẵng

Mới đây xuất hiện Galaxy S10 Juventus Special Edition trên cửa hàng bán đồ lưu niệm của Juventus. Khiến không ít fan của đội bóng này đứng ngồi không yên.

Vào ngày 20/2 vừa qua Samsung đã chính thức giới thiệu bốn mẫu flagship mới nhất của mình bao gồm: Galaxy S10, S10+, S10e và Galaxy S10 5G. Tất cả những mẫu máy này đều có thiết kế mới và nhiều cải tiến về cấu hình phần cứng, phần mềm.

Và mới đây Samsung cũng đã hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Ý – Juventus FC. Ra mắt một phiên bản vô cùng đặc biệt có tên Galaxy S10 Juventus Special Edition.

Được biết phiên bản này chỉ có một màu sắc duy nhất là màu đen với mức giá 929 USD. Mức giá này không cao hơn nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn.

Điểm đặc biệt của chiếc máy này chính là phần mềm bên trong máy. Mỗi khi khởi động máy bạn sẽ thấy logo của đội bóng Juventus. Thậm chí cả hình nền và nhạc chuông đều mang bản sắc riêng của đội bóng này. Phiên bản đặc biệt này cũng có một số ứng dụng độc quyền như: JVR (Juventus Virtual Reality) và JTV (Juventus TV) sẽ được cài đặt sẵn trong máy.

Về tổng thể thiết kế, Galaxy S10 Juventus Special Edition gần như không có sự khác biệt so với phiên bản màu đen trên Galaxy S10 tiêu chuẩn. Điểm khác biệt của mẫu máy này chủ yếu đến từ phần mềm như đã đề cập đến ở phần trên.

Các thông số cấu hình như màn hình. Camera hay vi xử lý của Galaxy S10 Juventus Special Edition đều tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên máy sẽ chỉ có mặc định là RAM 8GB + ROM 128GB.

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!