fbpx Galaxy Tab S5: Cấu hình - Thời gian ra ra mắt - MobileCenter.vn

Galaxy Tab S5: Cấu hình – Thời gian ra ra mắt

MobileCenter Đànẵng

Chiếc máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S5 của Samsung được liệt kê trên web điểm chuẩn Geekbench với số model SM-T865.

Theo các báo cáo mới, thiết bị sẽ đi kèm với bút S Pen như chúng ta đã thấy với loạt Galaxy Note.

Galaxy Tab S5
Galaxy Tab S5

Theo trang Phoneradar, cách đây không lâu Samsung đã ra mắt chiếc Galaxy Tab S5e mà không đi kèm với chiếc bút S-Pen “thần thánh”. Vì vậy, nhiều người nghĩ rằng phụ kiện này cũng dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Tuy nhiên, một báo cáo mới nhất vừa tiết lộ thông tin cho biết Galaxy Tab S5 sẽ đi kèm với chiếc bút S-Pen của riêng mình. Và dự kiến, nó cũng sẽ là phiên bản tương tự bút S-Pen của Galaxy Note 10 với nhiều nâng cấp so với thế hệ trước.

Galaxy Tab S5

Ngoài bút S-Pen, Galaxy Tab S5 dự kiến còn được Samsung trang bị cho phần cứng cao cấp. Cụ thể, theo dữ liệu được cung cấp từ Geekbench thì người kế nhiệm Tab S4 sẽ sử dụng chipset Snapdragon 855 mạnh mẽ. Đi kèm dung lượng RAM 6GB và chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất. Chưa hết, một số báo cáo trước đây còn tuyên bố rằng. Người kế nhiệm Galaxy Tab S4 sẽ có bộ nhớ trong lên tới 512GB ở phiên bản cao cấp nhất. Trong khi mô hình cơ sở sẽ đi kèm ROM 128GB.

Về ngày ra mắt, nhiều khả năng Galaxy Tab S5 sẽ được công bố cùng dòng sản phẩm Galaxy Note 10 tại sự kiện ra mắt diễn ra vào ngày 10 tháng 8 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Phoneradar

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!