fbpx Galaxy Watch Active rò rỉ ảnh báo chí đẹp mắt. MobileCenter Đà nẵng

Galaxy Watch Active rò rỉ ảnh báo chí đẹp mắt

MobileCenter Đànẵng

Những hình ảnh chính thức bị rò rỉ gần đây của Galaxy Watch Active cho thấy máy sẽ không còn bộ khung viền xoay tiện lợi. Vẫn chưa rõ Samsung sẽ thay thế nó bằng phương pháp nào nhưng có thể hãng sẽ dùng bộ khung viền cảm ứng.

Hôm nay, Galaxy Watch Active tiếp tục lộ nhiều ảnh báo chí đẹp mắt. Đặc biệt là đi kèm với bộ giao diện người dùng. Samsung sẽ đưa giao diện One UI lên Galaxy S10 sắp tới. Nhưng dường như nó cũng ảnh hưởng tới những mẫu đồng hồ chạy Tizen OS.

Các hình ảnh cho thấy giao diện người dùng sẽ dựa chủ yếu vào màu tối. Cùng sự pha trộn với những màu sắc khác. Dự kiến Galaxy Watch Active sẽ có màn hình OLED. Ngoài ra, hình ảnh và biểu tượng được đơn giản hóa theo phong cách của Google.
Đối với các tính năng liên quan, thay đổi lớn nhất có thể là việc theo dõi nhịp tim liên tục. Nó sẽ theo dõi và thông báo cho bạn những bất thường về nhịp tim.

Galaxy Watch Active có thể nhỏ gọn hơn so với phiên bản tiền nhiệm Gear Sport. Pin cũng có thể có dung lượng thấp hơn (236 mAh thay vì 300 mAh). Bên trong máy tích hợp chip Exynos 9110 tương tự như Galaxy Watch. Về khả năng kết nối, Galaxy Watch Active dự kiến sẽ hỗ trợ Bluetooth 4.2. NFC, Wi-Fi, không có phiên bản hỗ trợ 4G.

Nguồn: Phonearena

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!