fbpx Giá iPhone Xr 2019 sẻ không đổi. Nhiều tính năng ngon hơn.

Giá iPhone Xr 2019 sẻ không đổi. Nhiều tính năng ngon hơn.

MobileCenter Đànẵng

Thông tin về giá iPhone XR 2019 vẫn chưa bị rò rỉ. Nhưng thông tin đồn đoán cho biết Apple vẫn duy trì mức giá hiện tại của họ. Bởi vì tăng giá sẽ làm doanh số iPhone sụt giảm nghiêm trọng.

Thông tin cho rằng iPhone Xr 2019 (tạm gọi là iPhone Xr 2) sẽ có những tính năng giống như iPhone X và iPhone Xs. Sau sự thành công của iPhone XR. Apple sẽ sớm ra mắt iPhone XR thế hệ thứ 2 với nhiều nâng cấp. Cùng xem chi tiết các tính năng mới được nâng cấp trên iPhone Xr 2. Và với mức giá hiện tại như đời củ thì chúng ta có đáng để nâng cấp không nhé.

Sử dụng camera tele như trên iPhone Xs

Bên cạnh cảm biến thông thường thì camera mới trên iPhone Xr là camera tele. Cảm biến trên iPhone Xr 2 sẽ có độ phân giải 12 MP. Và ống kính tele sẽ cho khả năng zoom quang 2x.

Camera trước của iphone xr sẻ có độ phân giải 7mb

Camera selfie của iPhone Xr 2019 cũng được nâng cấp lên độ phân giải 12 MP so với độ phân giải 7 MP đã có mặt trên iPhone Xr.

Sạc không dây ngược, đi kèm củ sạc nhanh 18W

Các báo cáo trước đây đã đề cập Apple cũng chịu loại bỏ củ sạc 5W để chuyển sang củ sạc nhanh USB-C 18W. Tuy nhiên, bạn không nên quá mong đợi iPhone Xr 2 tích hợp cổng kết nối USB-C. Mặc dù Apple đã thử nghiệm cổng kết nối USB-C phổ biến trên nguyên mẫu iPhone nhưng đã bị loại bỏ. Thay vào đó, hãng vẫn sử dụng cổng kết nối Lightning độc quyền. Hơn nữa, mức giá bán sẻ cao nếu bổ sung các tính năng này.

Sạc ngược không dây trên iPhone XR 2019
Sạc ngược không dây trên iPhone XR 2019

Đáng chú ý, iPhone 2019 sẽ có một tính năng mới là sạc không dây ngược. Điều này giúp các chủ sở hữu iPhone 2019 có thể sạc được các phụ kiện đi kèm như đồng hồ thông minh hoặc tai nghe AirPods một cách thuận tiện.

iPhone Xr 2 sẽ được công bố tại một sự kiện vào đầu tháng 9 cùng với iPhone XI và iPhone XI Max, sau đó được lên kệ vào cuối tháng.

ảnh minh họa iphone xr 2019
Ảnh minh họa

Thông tin về giá bán iPhone XR 2019 vẫn chưa bị rò rỉ. Nhưng thông tin đồn đoán cho biết Apple vẫn duy trì mức giá hiện tại của họ. Bởi vì tăng giá sẽ làm doanh số iPhone sụt giảm nghiêm trọng.

Cho nên, iPhone Xr 2 sẽ có giá khoảng 749 USD (khoảng 17.3 triệu đồng). Còn iPhone XI và iPhone XI Max có giá lần lượt khoảng 999 USD (23 triệu đồng) và 1.099 USD (25.4 triệu đồng). Còn bạn sẽ mong đợi điều gì ở iPhone Xr 2, cùng chia sẻ quan điểm ở bên dưới nhé!
Xem thêm: Báo giá iPhone Đà Nẵng. Mua iPhone trả góp tại MobileCenter Đà Nẵng

Theo: Phonearena

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!