fbpx Giới thiệu về màn hình Super Retina trên iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max

Giới thiệu về màn hình Super Retina trên iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max

MobileCenter Đànẵng

Tìm hiểu cách tận dụng tối đa màn hình Super Retina trên iPhone XiPhone XS và iPhone XS Max của bạn.

Màn hình Super Retina trên iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max

Màn hình Super Retina trong iPhone X, iPhone XS và iPhone XS Max được thiết kế bởi Apple. Apple tin rằng đây là màn hình OLED tốt nhất từng được trang bị cho điện thoại thông minh. Đồng thời mang lại độ chính xác màu sắc tốt nhất trong ngành công nghiệp này. Màn hình Super Retina có độ tương phản đáng kinh ngạc với tỷ lệ tương phản 1.000.000 : 1. Độ sáng cao và một gam màu tiêu chuẩn rạp chiếu phim hiện nay. Cùng với việc quản lý màu hệ thống tốt nhất, màu sắc được hiệu chỉnh chính xác mọi lúc để mang đến trải nghiệm xem tối ưu.

Dải động cao

Super Retina cũng có tính năng High Dynamic Range (HDR). Hỗ trợ một loạt các khu vực tối và sáng trong ảnh và video. Điều này cho phép bạn nhìn thấy ví dụ như màu đen thật sâu đến những màu trắng tươi sáng trong khi giữ lại sắc thái ấn tượng ở giữa. Ảnh trông sinh động hơn và mọi thứ bạn xem trong Dolby Vision hoặc HDR10 trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Công nghệ OLED

Màn hình Super Retina sử dụng công nghệ diode phát quang hữu cơ (OLED). Super Retina bao gồm các cải tiến hơn nữa trên màn hình OLED truyền thống. Lần đầu, nó tăng lên tiêu chuẩn mới khi được trang bị cho iPhone.

Công nghệ OLED mang đến độ tương phản cao và độ phân giải cao. Và do không có sử dụng đèn nền, OLED phát ra ánh sáng qua từng pixel. Cho phép tấm nền hiển thị mỏng hơn. Màn hình Super Retina vượt qua màn hình OLED truyền thống cho độ sáng cao hơn.Hỗ trợ dải màu rộng hơn và có độ chính xác màu sắc tốt nhất.

Nếu bạn nhìn vào một màn hình OLED ở các góc khác nhau. Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi nhỏ về màu sắc. Đây là một đặc tính của OLED và là bình thường. Với việc sử dụng lâu dài, màn hình OLED cũng có thể hiển thị những thay đổi nhỏ về hình ảnh. Đây cũng là điều bình thường xảy ra và có thể còn bao gồm vấn đề “bóng mờ” khi mà hình ảnh trước đó hiển thị vẫn còn mờ nhạt trên màn hình ngay cả sau khi hình ảnh mới xuất hiện. Hiện tượng này có thể xảy ra rõ ràng hơn khi các hình ảnh có độ tương phản cao được hiển thị liên tục trên màn hình trong thời gian dài. Apple đã thiết kế màn hình Super Retina trở thành công nghệ tốt nhất trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh nhằm giảm các tác động như vậy trên màn hình OLED.

Khai thác tối đa màn hình Super Retina

Với phiên bản mới nhất của iOS, những thế hệ sản phẩm như iPhone X. iPhone XS và iPhone XS Max được tối ưu. Giảm thiểu ảnh hưởng của việc sử dụng lâu dài và kéo dài hơn tuổi thọ màn hình Super Retina. Dưới đây là một số điều bổ sung bạn có thể làm để khai thác tối đa màn hình Super Retina của mình:

  • Cập nhật iPhone X, iPhone XS hoặc iPhone XS Max lên phiên bản iOS mới nhất. Khi có bản cập nhật mới, bạn sẽ thấy lời nhắc cập nhật. Bạn cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật trong Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.
  • Sử dụng độ sáng tự động để tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình dựa trên ánh sáng xung quanh ở vị trí của bạn. Cài đặt này được bật theo mặc định. Để kiểm tra cài đặt này, đi tới Cài đặt > Cài đặt chung> Trợ năng> Thích nghi màn hình.
  • Đặt iPhone X, iPhone XS hoặc iPhone XS Max của bạn để tắt màn hình khi bạn không sử dụng. Chọn thời gian ngắn hơn được khuyến nghị. Để điều chỉnh cài đặt này, đi tới Cài đặt> Hiển thị & Độ sáng> Tự động khóa.
  • Tránh hiển thị hình ảnh tĩnh ở độ sáng tối đa trong thời gian dài. Nếu bạn có ứng dụng giữ màn hình hiển thị khi bạn không chủ động sử dụng iPhone X, iPhone XS hoặc iPhone XS Max. Bạn có thể tạm thời giảm mức độ sáng thông qua Trung tâm điều khiển.
MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!