fbpx Hai mẫu iPad mới sắp sửa ra mắt? - MobileCenter.vn

Hai mẫu iPad mới sắp sửa ra mắt?

MobileCenter Đànẵng

Apple được đồn sẽ phát hành ba iPad mới giá cả phải chăng trong nửa đầu năm nay. Gồm bộ đôi iPad Pro mới, iPad Mini 5 và iPad 10.2 inch.

Thông tin được chia sẻ từ trang Mysnartprice cho thấy nhiều mẫu iPad mới đã được cơ quan EEC của Nga chứng nhận. Hôm nay, nguồn tin tiếp tục phát hiện hai trong số những mẫu iPad kể trên xuất hiện trên trang web của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS).

Hai mẫu iPad mới này sẽ có tên mã là A2124 và A2133

Hai mẫu iPad mới này sẽ có tên mã là A2124 và A2133.

Cả hai thiết bị này đều đã được cơ quan EEC của Nga chứng nhận vào tháng trước. Và như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Danh sách BIS không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến các mẫu iPad được chứng nhận. Ngoại trừ việc chúng sẽ được sản xuất bởi Hongfujin Precision Electronics.
Hai mẫu iPad mới này sẽ có tên mã là A2124 và A2133

Trước đây, trong một ghi chú mới nhất của mình thì nhà phân tích nổi tiếng của Apple. Ming-Chi Kuo đã từng đưa ra dự đoán Apple có thể phát hành 4 mẫu iPad mới trong năm nay. Dòng sản phẩm này sẽ bao gồm iPad Pro mới, iPad 10.2 inch và iPad Mini 5.

Trong đó, iPad Mini 5 nhiều khả năng sẽ được trang bị bộ xử lý mạnh hơn. Màn hình giá rẻ để giảm giá thành. Tuy nhiên, về mặt thiết kế, iPad Mini 5 được cho là sẽ có ngoại hình không thay đổi nhiều. Và có thể hỗ trợ bút Apple Pencil. Đối với mẫu iPad thế hệ thứ 7 thì một số tin đồn cho biết nó vẫn sử dụng Touch ID. Màn hình lớn 10.2 inch và viền bezel mỏng hơn thế hệ trước.

Hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang lại những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong vài tháng tới nhé!

Theo: Mysmartprice

>>>iPhone tương lai sẽ có màn hình hoàn toàn tràn viền. Không loa thoại, camera mặt trước?<<<

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!