fbpx Hệ điều hành IOS 13 và các tính năng mới. - MobileCenter Đà nẵng

Hệ điều hành IOS 13 và các tính năng mới.

MobileCenter Đànẵng

Khoảng chưa đầy một tháng nữa. Sự kiện do Apple tổ chức là WWDC 2019 diễn ra tại tại San Jose, California. Hệ điều hành iOS 13, macOS 10.15. Và nhiều điều thú vị khác sẽ được “nhà táo” hé lộ.

Nếu hệ điều hành iOS 12 chủ yếu tập trung vào cải thiện hiệu năng. Thì bản cập nhật iOS 13 là một bản cập nhật lớn. Đầy đủ nhiều tính năng mới mẻ hơn. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tính năng mới hứa hẹn có mặt trên hệ điều hành iOS 13 nhé!

Chế độ nền tối

Chế độ nền tối là điều được nhắc tới trong nhiều năm nay. Để đáp ứng nhu cầu mong mỏi của người dùng với hệ điều hành iOS 13 cuối cùng Apple cũng hỗ trợ chế độ nền tối cho toàn hệ thống. Thông tin rò rỉ cho thấy chế độ tối của iOS 13 có bản chất hoạt động tương tự như chế độ tối của phiên bản macOS Mojave.

Để đáp ứng nhu cầu mong mỏi của người dùng với hệ điều hành iOS 13 cuối cùng Apple cũng hỗ trợ chế độ nền tối cho toàn hệ thống

Từ thế hệ iPhone X cho đến các mẫu iPhone mới đã sử dụng tấm nền OLED. Chế độ tối trong iOS 13 dự đoán sẽ hiển thị đẹp mắt và góp phần bảo vệ đôi mắt của người dùng.

Khả năng đa nhiệm tốt hơn trên iPad

iOS 13 sẽ tập trung vào việc thêm các tính năng nhằm giúp cải thiện đa nhiệm trên iPad. Apple đang cố gắng giúp người dùng thích sử dụng iPad và iPad Pro và dần thay thế PC. Nhưng để làm được điều này thì hãng rất có nhiều nhiệm vụ phải làm.

Trong iOS 13, ở phần đa nhiệm thì các ứng dụng có thể chạy nhiều cửa sổ cùng một lúc và có thể chứa các trang tính được ghim vào một phần của màn hình.

Trong iOS 13, ở phần đa nhiệm thì các ứng dụng có thể chạy nhiều cửa sổ cùng một lúc. Và có thể chứa các trang tính được ghim vào một phần của màn hình.

Mỗi cửa sổ có thể được di chuyển xung quanh màn hình để cho phép đa nhiệm một cách linh hoạt. Ngoài ra, tính năng Split View (chia đôi màn hình). Thì các ứng dụng có thể có các bảng màu khác giúp người dùng dễ dàng phân biệt giữa nhiều cửa sổ. Hứa hẹn sẽ có rất nhiều cải tiến khác trong iOS 13 nhằm cải thiện đa nhiệm trên iPad.

Cử chỉ mới

Trên iOS 13 sẽ giới thiệu một cử chỉ hoàn tác toàn hệ thống mới. Với một thao tác vuốt ba ngón tay trái hoặc phải trên bàn phím sẽ cho phép người dùng quay lại thao tác trước đó.

Trên iOS 13 sẽ giới thiệu một cử chỉ hoàn tác toàn hệ thống mới.

Ngoài ra, Apple sẽ ra mắt một cử chỉ mới trong iOS 13, giúp người dùng chọn nhiều tệp dễ dàng hơn.

Trình duyệt Safari cải tiến

Safari trên iOS 13 sẽ giúp trải nghiệm duyệt Web trên iPad trở nên tốt hơn.

Safari trên iOS 13 sẽ giúp trải nghiệm duyệt Web trên iPad trở nên tốt hơn. Bởi trình duyệt sẽ tự động hiển thị lời nhắc người dùng. Nên chuyển sang phiên bản máy tính để bàn để xem một trang web nào đó. Tránh việc trang web tự động hiển thị theo giao diện của iPhone với màn hình nhỏ.

Ứng dụng hệ thống mới

“Nhà táo” đã ra mắt các ứng dụng hệ thống mới là Stocks, Voice Memos và Apple Books trên hệ điều hành iOS 12. Chúng đều là các ứng dụng Marzipan (ứng dụng chạy đa nền tảng) cũng là một phần của macOS Mojave.

Trên hệ điều hành iOS 13, Apple cũng sẽ đi theo con đường tương tự và phát hành các ứng dụng hệ thống được thiết kế lại

Trên hệ điều hành iOS 13, Apple cũng sẽ đi theo con đường tương tự và phát hành các ứng dụng hệ thống được thiết kế lại. Những thông tin rò rỉ đã xác nhận phiên bản này sẽ có ứng dụng nhắc nhở mới, ngoài ra còn có các ứng dụng hệ thống iOS khác được thiết kế lại và được phát triển với bộ công cụ Marzipan.

Thay đổi giao diện âm lượng

Nhiều khả năng Apple sẽ cải thiện giao diện Volume HUD mới trong iOS 13

Nhiều khả năng Apple sẽ cải thiện giao diện Volume HUD mới trong iOS 13. Nó sẽ được tân trang lại hoàn toàn để giảm bớt sự khó chịu của người dùng khi sử dụng.

Hỗ trợ chuột USB

Để cải thiện trải nghiệm đa nhiệm trên iPad, Apple sẽ bổ sung tính năng hỗ trợ chuột USB trong iOS 13.

Để cải thiện trải nghiệm đa nhiệm trên iPad, Apple sẽ bổ sung tính năng hỗ trợ chuột USB trong iOS 13. Tính năng này có mặt như một tính năng trợ năng. Có nghĩa là muốn sử dụng thì trước tiên người dùng sẽ phải kích hoạt ở phần Cài đặt trước khi kết nối chuột USB trên iPad và bắt đầu sử dụng.

Nhiều điều thú vị vẫn đang ở phía trước bởi trên đây là những thông tin suy đoán và bạn biết đấy, Apple luôn tạo ra những điều bất ngờ tuyệt vời cho chúng ta.

Theo: iPhonehacks

Xem thêm:

>>iPhone 11 có thể sẻ sử dụng Touch ID?<<

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!