fbpx iOS 12.2 Beta bổ sung tính năng mới Screen Time MobileCenter Đà nẵng

iOS 12.2 Beta bổ sung tính năng mới Screen Time

MobileCenter Đànẵng

Theo PhoneArena, bản beta của iOS 12.2 sẽ cung cấp tính năng Screen Time. Đây là tính năng hỗ trợ người dùng iPhone. Theo dõi sử dụng smartphone. Cũng như đặt giới hạn thao tác cho chính họ và con cái trong gia đình.

Trên những phiên bản iOS trước đó, tính năng Downtime thuộc mục Screen Time cho phép người dùng iPhone giới hạn các ứng dụng họ có thể sử dụng trong một quãng thời gian cụ thể. Đồng thời, nó cũng chỉ cho phép máy nhận cuộc gọi từ các số được chỉ định.

Khi đã cài đặt, lịch trình giới hạn sẽ được giữ nguyên trong cả tuần, trừ khi người dùng thay đổi. Điều này phần nào gây bất tiện cho những ai muốn cài đặt Downtime khác nhau tùy thuộc vào các ngày trong tuần. Trên bản beta dành cho nhà phát triển của iOS 12.2, người dùng đã có thể làm điều này.

Với tính năng mới, Downtime có thể được thiết lập để chặn các cuộc gọi. Đồng thời, có thể quyết định ứng dụng nào họ muốn chặn quyền truy cập vào một ngày cụ thể. Để đặt lịch tùy chỉnh trên iOS 12.2 beta, bạn hãy truy cập Cài đặt -> Screen Time -> Downtime.
MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!