fbpx iOS 13 bản chính thức sẽ phát hành vào 16/9? - MobileCenter.vn

iOS 13 bản chính thức sẽ phát hành vào 16/9?

MobileCenter Đànẵng

Hiện tại iOS 13 chỉ có sẵn bản dùng thử cho nhà phát triển, tuy nhiên vì những bản beta của iOS thường có khá nhiều lỗi nên không khuyến khích người dùng cập nhật. Nếu muốn trải nghiệm bản chính thức các bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

Bản beta đầu tiên của iOS sẽ có vào đầu tháng 6 hàng năm ngay sau sự kiện WWDC và bản chính thức sẽ có vào khoảng tháng 9. Năm ngoái với iOS 12, Apple đã phát hành tổng cộng 8 bản beta dành cho nhà phát triển trước khi bản chính thức xuất hiện. Đối với iOS 11 vào năm 2017, Apple cũng đã phát hành tổng cộng tám beta cho nhà phát triển trước khi phát hành iOS 11 chính thức vào giữa tháng 9 .

ios 13 bản chính thức

Và đây là thời gian bản chính thức của iOS 10, 11 và 12 được phát hành:

– iOS 12: Thứ hai, ngày 17 tháng 9

– iOS 11: Thứ ba, ngày 19 tháng 9

– iOS 10: Thứ ba, ngày 13 tháng 9

Vậy, bản chính thức của iOS 13 thì sao? Như bạn có thể thấy, Apple thường phát hành các phiên bản chính của iOS trong tuần thứ hai và thứ ba của tháng 9 và đầu những tuần đó. Điều đó có nghĩa là iOS 13 sẽ được phát hành ở đâu đó trong khoảng thời gian từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 17 tháng 9.

Một báo cáo ngày hôm nay từ iPhoneSoft trích dẫn một nguồn Apple Developer và nói rằng Apple sẽ phát hành iOS 13 ra công chúng vào ngày 16 tháng 9. Dù điều đó có đúng hay không vẫn còn được nhìn thấy, nhưng nó vẫn tuân thủ mốc thời gian mà Apple đã tuân theo trong những năm trước.

Nhìn chung, watchOS và tvOS được phát hành cùng ngày với một bản phát hành iOS lớn mới. Hy vọng iPadOS cũng được phát hành cùng iOS 13. Các phiên bản macOS mới chính thường được phát hành trong tuần sau phiên bản iOS mới.

Đối với phiên bản beta public của iOS 13, Apple đã nói rằng chúng ta có thể mong đợi điều đó vào khoảng tháng 7. Chúng ta cũng sẽ nhận được bản beta công khai của macOS Catalina, iPadOS 13 và tvOS 13 – nhưng Apple sẽ không phát hành bản beta public của watchOS 6. Nguồn: 9to5mac

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!