fbpx iOS 13 với giao diện đẹp mắt, mới mẻ và nhiều tính năng thú vị. - MobileCenter.vn

iOS 13 với giao diện đẹp mắt, mới mẻ và nhiều tính năng thú vị.

MobileCenter Đànẵng

Mặc dù phải còn vài tháng nữa Apple mới giới thiệu hệ điều hành tiếp theo của hãng. Nhưng mới đây, một nhà thiết kế đã tạo ra bản concept iOS 13 hấp dẫn.

Mới đây, nhà thiết kế Leo Vallet vừa tạo ra concept iOS 13 mới nhất. Một điều thú vị như giao diện người dùng được thiết kế lại. Hỗ trợ chuột và ghép nối theo kiểu AirPods, kết hợp đa nhiệm với Control Center.

Cùng tìm hiểu những tính năng và thiết kế mới của iOS 13 trong bản concept mới nhất này nhé.

Thanh điều chỉnh âm lượng được thiết kế lại

Concept iOS 13

Trong bản concept iOS 13 mới nhất của mình. Leo Vallet đã tưởng tượng Apple sẽ thay đổi giao diện thanh điều chỉnh âm lượng cho iPhone. Bây giờ, nó xuất hiện bên cạnh các nút âm lượng giống như trên iPad.

Đa nhiệm trong Trung tâm điều khiển

Concept iOS 13

Một tính năng khác được yêu cầu là cải tiến thanh Trung tâm điều khiển. Với việc phát hành iPhone X và loại bỏ nút Home. Apple đã chuyển quyền truy cập Trung tâm điều khiển sang góc trên bên phải. Khó tiếp cận hơn, đặc biệt là khi người dùng sử dụng máy bằng một tay.

Và iOS 13 của nhà thiết kế Leo Vallet đã  hợp nhất trình đa nhiệm iOS với Trung tâm điều khiển. Đây sẽ là một thao tác vuốt đơn giản từ dưới cùng trên các mẫu iPhone mới.

Hỗ trợ chuột cho iPad

Concept iOS 13

Khi chúng ta tiến gần hơn đến việc kết hợp iOS và Mac nhờ Project Marzipan. Mẫu concept iOS 13 đã mang tới một tính năng mới được rất nhiều người dùng iPad mong đợi đó là hỗ trợ Magic Mouse.

Hỗ trợ chế độ tối

Concept iOS 13

Bản concept iOS 13 mới này cũng mang tới giao diện nền tối đang được rất nhiều người dùng mong đợi. Ngoài ra, nó còn mang tới những cải tiến về bảo mật trong tính năng Tìm iPhone của tôi và hơn thế nữa.

Theo: 9to5mac

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!