fbpx iPad 10 inch mới và iPad Mini 5 sẽ được ra mắt trong năm 2019

iPad 10 inch mới và iPad Mini 5 sẽ được ra mắt trong năm 2019

MobileCenter Đànẵng

iPad Mini 5 giá rẻ và mẫu iPad 10 inch mới dường như đã đến rất gần.

Apple đang làm việc trên một phiên bản cập nhật của iPad thế hệ thứ 6 iPad 10 inch và một chiếc iPad Mini 5 mới, rẻ hơn. Thông tin này đã được Bloomberg xác nhận trong báo cáo mở rộng về kế hoạch sản phẩm tương lai của Apple.

iPad 10 inch mới và iPad Mini 5 mobilecenter đà nẵng

Theo trang Macrumors, nguồn tin này cho biết phiên bản mới của mẫu iPad sẽ có “màn hình 10 inch”. Lớn hơn một chút so với model 9.7 inch hiện tại. Thiết bị này được cho là sẽ có bộ xử lý nhanh hơn. Và vẫn sử dụng cổng Lightning thay vì cổng USB-C.

Chưa hết, Apple còn được cho là đang làm việc trên phiên bản iPad Mini 5. Model này dự kiến sẽ có giá rẻ hơn so với mẫu iPad Mini 4 hiện tại. Nhưng đáng tiếc là không có thông tin nào về thiết bị này được tiết lộ ở lần rò rỉ này.

Còn theo các tin đồn trước đây, iPad mới và iPad Mini 5 dự kiến vẫn sẽ sử dụng nút Home vật lý truyền thống. Và được tích hợp Touch ID thay vì công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID tiên tiến hơn. Hai mẫu máy tính bảng mới sẽ hỗ trợ Apple Pencil và Bàn phím thông minh.

Cuối cùng, theo báo cáo từ Bloomberg. Apple lên kế hoạch giới thiệu các mẫu iPad mới này “sớm nhất là vào mùa xuân này”.

Theo: Macrumors

>>>iPhone 11 trang bị Haptic Touch thế hệ 2 và khả năng sử dụng dưới nước<<<

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!