fbpx iPad 2019 vẫn có thiết kế cũ, giữ lại cảm biến Touch ID trên nút Home và cổng tai nghe 3.5 mm - MobileCenter.vn

iPad 2019 vẫn có thiết kế cũ, giữ lại cảm biến Touch ID trên nút Home và cổng tai nghe 3.5 mm

MobileCenter Đànẵng

Với việc Apple giữ lại Touch ID và cổng tai nghe 3.5 mm, thiết kế của iPad 2019 giá rẻ dự kiến sẽ tương tự như thế hệ tiền nhiệm.

Điều này có nghĩa là iPad 2019 sẽ không có thiết kế giống với iPad Pro 2018. Nó cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi đây là model giá rẻ với màn hình 9,7 inch.

Các báo cáo trước đây nói rằng iPad 9,7 inch sẽ trở thành 10 inch trong năm nay. Tuy nhiên, báo cáo mới đây cho biết có thông tin mâu thuẫn trong chuỗi cung ứng. Một nhà cung cấp nói rằng iPad 2019 sẽ có màn hình 10 inch. Trong khi một nhà cung cấp khác nói rằng màn hình sẽ ở mức 9,7 inch.

Trang Macotakara hiện không cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về thời điểm phát hành iPad thế hệ thứ 7. Thay vào đó, trang web trên chỉ đơn giản nói rằng các nhà cung cấp đang chuẩn bị cho việc ra mắt thiết bị. Vào tháng 1/2019, Apple đã đăng ký một số mẫu iPad mới trong cơ sở dữ liệu Á-Âu. Đây là bằng chứng cho thấy iPad mới sắp sửa ra mắt.

Báo cáo hôm nay lưu ý rằng Apple có thể sẽ ra mắt cả iPad thế hệ thứ 7 và iPad mini cùng lúc. Và thời điểm đó rất có thể là vào cuối tháng 3 ngày. Cùng với các dịch vụ tin tức mới từ Apple.

Nguồn: 9to5mac

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!