fbpx iPhone 11 có thể sẻ sử dụng Touch ID? - MobileCenter iPhone Đà nẵng

iPhone 11 có thể sẻ sử dụng Touch ID?

MobileCenter Đànẵng
iPhone 11 có thể sẻ sử dụng Touch ID?

Những mẫu iPhone mới nhất của Apple hiện nay đều dùng Face ID để mở khóa. Trái ngược với hầu hết smartphone khác trên thị trường sử dụng cảm biến vân tay. Tuy nhiên, theo ghi nhận từ Techradar, Apple có thể mang Touch ID quay trở lại trên iPhone 11.

Dựa trên bằng sáng chế phát hiện bởi trang Patently Apple, “Táo khuyết” đang nghiên cứu một loại cảm biến vân tay trong màn hình hoàn toàn mới. Cho phép bạn đặt ngón tay ở bất cứ vị trí nào trên màn hình để mở khóa. Thay vì chỉ một điểm như phần lớn các loại điện thoại khác.

Nếu hệ thống này được sử dụng, nó có thể tăng tốc độ truy cập điện thoại và giúp bạn mở thiết bị tự nhiên hơn rất nhiều.

Bằng sáng chế mới bị phát hiện của Apple về Touch ID

Bằng sáng chế mới bị phát hiện của Apple về Touch ID

Khá kỳ lạ khi bằng sáng chế cũng lưu ý rằng hệ thống có thể hoạt động cho tai. Ngoài ra, những tin đồn còn cho biết Apple đang xem xét một hệ thống quét tĩnh mạch trên khuôn mặt người dùng để mở khóa.

Dù bằng sáng chế của Apple mới chỉ được xuất bản vào ngày 30/4/2019. Thực tế, nó đã được nộp vào thời điểm gần cuối năm 2016. Vì vậy, hoàn toàn có khả năng là chúng ta sẽ thấy Touch ID quay trở lại trên iPhone 11 (hay iPhone XI, tên tạm gọi).

Xem thêm:

. iPhone 11 Max thiết kế cuối cùng. Đẹp hơn mong đợi

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!