fbpx iPhone 11 sẽ có 3 camera sau, video phác thảo iPhone XI như thế nào?

iPhone 11 sẽ có 3 camera sau, video phác thảo iPhone XI như thế nào?

MobileCenter Đànẵng

Apple sẽ tiếp tục sử dụng thiết kế “tai thỏ” cho các thế hệ iPhone mới trong vòng ba năm tới. Chiếc iPhone 11 ra mắt trong năm 2019 sẽ không có ngoại hình khác biệt so với iPhone X.

Để hiện thực hóa việc iPhone 11 sử dụng lối thiết kế tuyệt đẹp của iPad Pro. Thì bản phác thảo về iPhone 11 với bản sắc thiết kế iPad Pro đã tạo ra một ngoại hình “lột xác”.

iPhone 11

Hasan Kaymak chính là tác giả của bản thiết kế iPhone 11. Khả năng đây không phải là ngôn ngữ thiết kế Apple muốn áp dụng. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là ngoại hình này còn “chất” hơn iPhone 11 mà Apple sẽ phát hành vào cuối năm.

iPhone 11

Kaymak đã dựa theo những tin đồn rò rỉ trong vài tuần qua. Và kết hợp lại những thiết kế đó cùng với ngoại hình iPad Pro thế hệ hiện tại.

Kết quả là cho ra một phiên bản iPhone SE hiện đại. Và đây được coi là thiết kế của mẫu iPhone đẹp nhất chúng ta từng thấy. Mặt trước trông giống iPhone X hoặc iPhone XS.  Nhưng phần notch nhỏ gọn hơn một chút.

Có lẽ rất nhiều người mong đợi thiết kế này được áp dụng vào thực tế, mặt trước của iPhone 11 là màn hình tràn viền kiểu mới. Mặt sau nổi bật với cụm 3 camera kèm theo kích thước cảm biến lớn hơn. Ngoài ra, iPhone 11 còn sử dụng cả công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình hiện đại.

Để thêm phần sinh động mời bạn xem đoạn video bên dưới!

Theo: BGR

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!