fbpx iPhone 11 trang bị Haptic Touch thế hệ 2 và khả năng sử dụng dưới nước. - MobileCenter.vn

iPhone 11 trang bị Haptic Touch thế hệ 2 và khả năng sử dụng dưới nước.

MobileCenter Đànẵng

Dù đến tháng 9 thì iPhone 11 mới chính thức được ra mắt. Tuy nhiên hôm nay những tính năng về sản phẩm này đã bị rò rỉ.

Nguồn tin mới đây cho biết iPhone 11 sẽ được trang bị tính năng Haptic Touch thế hệ 2. Và khả năng chống nước ưu việt.

Chắc chắn, Apple sẽ ra mắt các phiên bản kế nhiệm của iPhone XR, XS và XS Max. Cảm biến Face ID trên ba mẫu máy này sẽ có một số cải tiến về hiệu suất. Nhưng đây không phải là thông tin chính xác.

Nguồn tin từ Weinbach, iPhone 11 có thể sẽ được tích hợp thêm công nghệ màn hình chống nước mới. Cho phép thiết bị nhận dạng cử chỉ của người dùng ngay cả khi ở dưới nước. Nhưng thực tế tính năng này sẽ không có giá trị thực tế đối với một bộ phận người dùng iPhone.

iPhone 11 trang bị Haptic Touch thế hệ 2

Apple cũng sẽ tích hợp Taptic Engine thế hệ tiếp theo với độ chính xác cao trên iPhone 11.

Hiện tại các thông tin về tính năng này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên Weinbach tuyên bố rằng nó sẽ cho phép người dùng cảm nhận rung động từ các phần khác nhau của màn hình. Hãy tưởng tượng, chạm vào một nút trên góc phần tư phía trên bên phải của điện thoại và cảm nhận rung động đi kèm từ chính khu vực đó. Phải thừa nhận rằng đây không phải là một tính năng đột phá nhưng tin đồn nghe có phần khá hấp dẫn.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng dự đoán rằng iPhone 11 sẽ có dung lượng pin lớn hơn, sạc không dây hai chiều, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là canera với  ba ống kính trên iPhone 11 Max và hy vọng là có trên cả iPhone 11. Báo cáo gần đây cũng cho rằng người kế nhiệm của iPhone XR sẽ có camera ống kính kép.

Các mẫu iPhone 11 của Apple đương nhiên sẽ được phát hành cùng với iOS 13, một bản cập nhật phần mềm sẽ thú vị hơn rất nhiều so với phiên bản iOS 12 được phát hành vào năm ngoái. Đáng chú ý chế độ tối (Dark mode) cũng sẽ xuất hiện trên hệ điều hành này.

Theo: BGR

>>>iPad Mini 5 sẻ ra mắt tỏng năm 2019<<<<

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!