fbpx iPhone 2019 sẽ được trang bị 3 camera sau - MobileCenter.vn

iPhone 2019 sẽ được trang bị 3 camera sau

MobileCenter Đànẵng

Cụm 3 camera sau của iPhone 2019 sẽ được xếp theo hình tam giác. Đặt bên trong mô-đun camera hình vuông cùng với đèn flash LED và mic thu âm.

Mới đây, một tấm ảnh chụp lại phần khung xương được cho là của iPhone 2019 đã bị rò rỉ trên mạng. Đáng chú ý, phần khung này đi kèm với nhiều lỗ cắt. Trong đó ba lỗ cắt được xếp thành hình tam giác ở bên trái. Dường như đây chính là nơi đặt ba camera sau.

Cụm 3 camera sau của iPhone 2019 sẽ được xếp theo hình tam giác

Cụm 3 camera sau của iPhone 2019 sẽ được xếp theo hình tam giác

Tin đồn về việc iPhone 2019 sẽ được trang bị hệ thống ba camera ở mặt lưng từng xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 5 năm ngoái. Vào tháng 10, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng dự đoán rằng:  Những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có camera ba ống kính.

iPhone 2019 sẽ được trang bị 3 camera sau

Đầu năm nay, chuyên gia rò rỉ Steve Hemmerstoffer (@OnLeaks) đã chia sẻ loạt ảnh render của các mẫu iPhone 2019 sắp ra mắt. Đi kèm mô-đun camera hình vuông khá “dị”. Đây là nơi chứa ba ống kính camera được xếp thành hình tam giác, đèn flash LED và mic thu âm.

Camera-iphone-2019-mobilecenter

Theo báo cáo từ tạp chí The Wall Street Journal. Apple đang có kế hoạch mang hệ thống camera ba ống kính lên ít nhất một trong số những mẫu iPhone được ra mắt vào năm 2019. Ngay sau đó, tờ Bloomberg dường như cũng đã xác nhận tin đồn này. Mặc dù họ không đề cập tới thiết kế cụ thể của cụm camera.

Nhờ hệ thống ba camera sau, iPhone 2019 sẽ có camera với góc nhìn rộng hơn. Phạm vi zoom rộng hơn. Hiệu suất chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng được cải thiện. Và chụp được nhiều điểm ảnh hơn. Mặc dù vậy, việc bổ sung thêm một ống kính camera cũng làm cho kích thước của cụm camera lớn hơn. Và đây là điều mà không ít fan hâm mộ của Apple phàn nàn.

Lê Long

Trí Thức Trẻ

>>Hình ảnh iPhone 11 được rò rỉ trước đó<<<

>iPhone SE mới được đặt tên là XE<<<

 

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!