fbpx iPhone 2019 | iPhone 11 sẻ kèm sạc nhanh 18W. Sạc ngược không dây

iPhone 2019 | iPhone 11 sẻ kèm củ sạc nhanh 18W. Và có thể sạc ngược không dây cho Apple Watch và AirPods

MobileCenter Đànẵng

Macotakara, blog tin tức Apple của Nhật Bản vừa chia sẻ những thông tin mới về thế hệ iPhone 2019.

Theo nguồn tin này cho biết iPhone 2019 của Apple có thể sẽ được tích hợp công nghệ sạc ngược không dây tương tự như của Samsung hay Huawei và đi kèm củ sạc nhanh 18W của iPad Pro 2018.

iPhone 2019 MobileCenter Đà nẵng

iPhone 2019 Có khả năng sạc ngược cho apple watch

Cụ thể, báo cáo mới nhất cho biết. Thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ được trang bị một tính năng mới. Đó là PowerShare giống như Samsung Galaxy S10 để sạc pin cho Apple Watch. AirPods và thậm chí là các điện thoại khác có hỗ trợ sạc không dây. Được biết, nguồn tin này đến từ một nhà cung cấp tại Trung Quốc và nó khá tin cậy.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc vỏ sạc không dây của AirPods mới sẽ tương thích với công nghệ nói trên của iPhone 11. Và nếu điều này xảy ra thì Apple cần cung cấp cho thế hệ iPhone mới một viên pin đủ lớn để có thể chia sẻ năng lượng của nó cho Apple WachAirPods.

Củ xạc nhanh 18w của iPhone 2020

Chưa hết, nguồn tin ngày hôm nay còn cho biết. Thế hệ kế nhiệm chiếc iPhone XS sẽ được đi kèm với cáp sạc mới. Nhưng nó sẽ không chuyển sang sử dụng cổng USB-C. Thay vào đó, báo cáo mới cho rằng Apple sẽ trang bị của sạc 18W của iPad Pro 2018 cho thế hệ iPhone mới. Và đi kèm đầu cáp chuyển từ USB-C sang Lightning. Và điều này sẽ giúp thế hệ iPhone 11 có tốc độ sạc nhanh hơn đáng kể.  Trong khi chiếc iPhone XS hiện tại chỉ đi kèm với củ sạc 5W như thế hệ trước.

Xem thêm: Giá Tai nghe Airpods 2

Theo: 9to5mac

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!