fbpx iPhone 2019 sẽ sở hữu cụm 3 camera sau hình vuông - MobileCenter.vn

iPhone 2019 sẽ sở hữu cụm 3 camera sau hình vuông

MobileCenter Đànẵng

Nhà sản xuất phụ kiện Olixar nổi tiếng đã bắt đầu sản xuất kính bảo vệ cho cụm camera vuông trên iPhone 2019, mẫu iPhone mà Apple dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Theo truyền thống, Apple dự kiến sẽ chính thức trình làng thế hệ iPhone 2019 tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới đây. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các tin đồn đều khẳng định rằng camera sau của 3 chiếc iPhone này sẽ có dạng hình vuông. Hơn nữa, hệ thống camera này sẽ được đặt tại một vị trí rất nổi bật ở phía sau và nhô lên một chút so với mặt lưng.

thiết kế iphone 2019
Bằng chứng cho thấy iPhone 2019 sẻ có cụm camera hình vuông.

Mới đây, Olixar – một nhà sản xuất phụ kiện, đã bắt đầu sản xuất kính bảo vệ cho cụm camera vuông trên iPhone 2019. Kích thước của các phần đục trên miếng dán bảo vệ này dường như trùng khớp với cảm biến camera được tìm thấy trong hình ảnh render, bao gồm cả vị trí đặt cảm biến.

cụm kính camera iphone 2019
Cụm kính camera của iPhone 2019

iPhone XI và iPhone XI Max được cho là sẽ có có hệ thống 3 camera sau và đi kèm đèn flash LED hỗ trợ. Tất cả các thành phần này nên được thu thập thành một hình vuông. Trong khi đó, phiên bản kế nhiệm iPhone XR được đồn đoán sẽ nâng cấp từ camera đơn lên thành camera kép. Rõ ràng, những bức ảnh quảng cáo của Olixar đã một lần nữa khẳng định việc iPhone 2019 có cụm camera sau hình vuông là hoàn toàn chính xác.

iPhone 2019

Mặc dù Olixar có thể sản xuất trước các phụ kiện cho iPhone trong tương lai. Tuy nhiên không có gì đảm bảo rằng các phụ kiện này sẽ tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của Apple. Nhà sản xuất phụ kiện này đã đầu tư rất nhiều thời gian để chế tạo kính bảo vệ camera cho iPhone 2019 trước ngày ra mắt một vài tháng. Được biết, những tấm kính bảo vệ như thế này sẽ có giá bán 10.99 USD (khoảng 255,000 VNĐ).

Theo: Gizchina

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!