fbpx iPhone 2019 với hệ thống 3 sau hình vuông. - MobileCenter.vn

iPhone 2019 với hệ thống 3 sau hình vuông.

MobileCenter Đànẵng

iPhone 2019 thiết lập ba camera theo hướng hình tam giác. Và có thể bao gồm ống kính góc rộng + cảm biến Thời gian bay 3D.

Mới đây, một bức ảnh sơ đồ được cho là của thế hệ iPhone 2019. Dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào mua thu năm nay đã bất ngờ được đăng tải trên mạng. Qua đó hé lộ khá nhiều chi tiết thú vị về thiết kế của điện thoại này.

Theo đó, một nguồn rất đáng tin cậy là Slashleaks mới đây đã đăng tải hình ảnh được cho là chứa sơ đồ của thế hệ iPhone 2019. Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên. Thế hệ iPhone mới của Apple sẽ được tích hợp ba camera sau. Xếp ở ba đỉnh của một tam giác đều với đèn flash LED nằm phía trên. Và cảm biến hỗ trợ lấy nét nằm bên dưới.

Có thể thấy cách bố trí có phần giống với cụm camera hình vuông của chiếc Mate 20 Pro. Nhưng mẫu flagship của Huawei có cảm biến được xếp đều ở 4 góc hình vuông. Trong khi thiết kế của Apple được đánh giá xấu hơn. Hiện tại vẫn chưa biết chi tiết về cảm biến. Nhưng nhiều khả năng 2 trong số chúng vẫn là cảm biến góc tiêu chuẩn. Và một camera tele cho khả năng zoom quang học 2x.

Mobile Center iPhone Chính Hãng Giá Rẻ tại Đà nẵng. Bảo Hành 1 năm. Dùng thử trong 30 ngày - Lổi đổi mới. LH 0916707779

Bên cạnh cụm camera sau có nhiều thay đổi thì nhiều khả năng Apple cũng sẽ mang đến một chút thay đổi cho thiết kế mặt trước của thế hệ iPhone 2019. Cụ thể, một số báo cáo trước đây cho biết, “Táo khuyết” sẽ tối ưu phần notch trên thế hệ iPhone mới nhờ việc giảm kích thước các thành phần của Face ID.

Về cấu hình, iPhone 2019 gần như chắc chắn sẽ chạy iOS 13 với bộ xử lý Apple A13. Thiết bị có thể hỗ trợ sạc không dây ngược để chia sẻ năng lượng cho Apple Watch hay AirPods mới và dự kiến được trình làng vào mùa thu năm nay.

Theo: 9to5mac

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!