fbpx iPhone 2020 sẽ không còn notch, và sử dụng màn hình OLED

iPhone 2020 sẽ không còn notch, và sử dụng màn hình OLED

MobileCenter Đànẵng

iPhone 2020 ra mắt của Apple được cho là bị loại bỏ hoàn toàn thiết kế “tai thỏ”. Trong khi phiên bản 2019 vẫn còn như phần notch này nhỏ gọn hơn đáng kể.

ETNews cho biết, Apple sẽ thực hiện một cuộc ‘cải tổ” lớn vào năm 2020. Cả 3 model iPhone 2020 ra mắt trong năm tới đều sử dụng màn hình OLED. Dòng sản phẩm này vẫn có 3 phiên bản về kích thước là 5.8 inch, 6.1 inch và 6.4 inch. Nhưng nhiều khản năng phần notch ở cạnh trên sẽ không còn nữa.

iPhone 2020 ra mắt của Apple được cho là bị loại bỏ hoàn toàn thiết kế “tai thỏ”

Bên cạnh đó, cả ba mẫu iPhone 2020 sẽ chuyển sang sử dụng màn hình OLED. Điều đó trái ngược hoàn toàn với năm nay. Khi những thay đổi chủ yếu của thế hệ iPhone 2019 đến từ phần cứng và tính năng. Còn người kế nhiệm iPhone XR dự kiến vẫn tiếp tục sử dụng màn hình LCD. Và thay đổi duy nhất của model này dự kiến sẽ đến từ cụm camera kép ở phía sau.

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho biết thế hệ iPhone 2020 có thể sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Và có camera trước dạng “đục lỗ” như Galaxy S10 hoặc thậm chí là nằm bên dưới tấm nền. Riêng máy ảnh TrueDepth sẽ có thiết kế nhỏ hơn. Có khả năng nhận dạng bằng cách xuyên qua lớp màng mỏng.

Cùng với việc trang bị hoàn toàn OLED. Apple có thể sẽ đa dạng hóa các nhà cung cấp thay vì phụ thuộc vào Samsung. LG Display và BOE sẽ là hai đối tác phụ bên cạnh công ty điện tử Hàn Quốc.

Theo: Phone Arena

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!