fbpx iPhone Lock tại đà nẵng từng là hàng hot nay đã bị thất sủng với IOS 12.2 - MobileCenter.vn

iPhone Lock tại đà nẵng từng là hàng hot nay đã bị thất sủng với IOS 12.2

MobileCenter Đànẵng

“Số phận” của iPhone lock tại Đà Nẵng trên IOS 12.2 và sau này. Là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong những ngày gần đây.

Tháng 7/2018, khi White SIM lần đầu xuất hiện. Đã khiến thị trường iPhone lock tại đà nẵng (iPhone khóa mạng) trở nên sôi động hơn hẳn. Đây là một loại SIM ghép đời mới cho phép người dùng chỉ cần kích hoạt iPhone Lock một lần duy nhất bằng mã ICCID. Mà không cần phải lắp SIM ghép vật lý để hỗ trợ như trước đây.

iphone-lock-mobilecenter-da-nang

Phương pháp này có thể giúp người dùng thay đổi nhiều loại SIM khác nhau mà không cần phải kích hoạt lại. Một số chủ cửa hàng kinh doanh iPhone lock tại đà nẵng còn khẳng định có thể cập nhật iOS hoàn toàn bình thường không khác gì iPhone quốc tế. Những ưu điểm của White SIM khiến iPhone lock được rất nhiều người dùng “săn đón”. Kết hợp với mức giá rẻ hơn từ 1.5 – 3 triệu đồng so với iPhone quốc tế, iPhone lock thật sự là món hời lớn.

Vấn đề của những chiếc iPhone lock luôn khiến người dùng đau đầu

Tuy nhiên ngày 2/4 vừa qua, White SIM đã chính thức bị Apple chặn kích hoạt. Theo đó, khi lắp SIM vào để kích hoạt thiết bị, iPhone lock sẽ hiện lên dòng cảnh báo “Lỗi Kích hoạt” và không thể sử dụng tính năng nghe gọi thông thường. Điều này không phải quá bất ngờ khi thời gian trước đó. Các phiên bản SIM ghép “thần thánh” liên tục bị chặn khiến người dùng đứng ngồi không yên.

mobilecenter.vn_iphone-lock-bi-khoa-kich-hoat-voi-ios-12-2

iOS 12.2 đã chính thức chặn kích hoạt lại với máy lock trước đó không dùng sim ghép.

Rõ ràng việc sử dụng iPhone lock không hề giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Dù có sử dụng phương pháp nào đi chăng nữa. Họ vẫn luôn trong tình trạng nơm nớp lo sợ Apple sẽ sửa lỗi. Và tốn thêm chi phí kích hoạt sau mỗi lần như vậy. Đó là nguyên nhân chính lý giải vì sao iPhone lock ngày càng kém hấp dẫn trên thị trường.

iPhone Quốc Tế chính hãng đã dễ tiếp cận hơn.

Trái với iPhone lock thì iPhone quốc tế qua sử dụng vẫn giữ sự ổn định vốn có. Dù mức giá có cao hơn, nhưng so với những gì người dùng nhận lại là sự yên tâm. Và gần như không có rủi ro trong quá trình sử dụng. Chất lượng linh kiện và phần mềm luôn được đảm bảo. Nếu gặp lỗi từ nhà sản xuất thì iPhone sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng.

Hơn nữa, cấu hình của những model đã ra mắt khá lâu như iPhone 6s/6s Plus và iPhone 7/7 Plus vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thông thường. Cộng thêm mức giá đã giảm khá sâu so với lúc ra mắt. Việc sở hữu một chiếc iPhone linknew 99% giá phải chăng đang trở nên dễ dàng hơn với người dùng hiện nay.

iPhone đã qua sử dụng: Lựa chọn khó có thể bỏ qua

Một sự lựa chọn nữa dành cho người dùng chính là iPhone cũ. Về bản chất thì một số mẫu iPhone lock và iPhone cũ đều là những sản phẩm đã qua sử dụng. Dù vậy, iPhone quốc tế sẽ lợi thế hơn khi bạn có thể sử dụng thoải mái mà không cần quan tâm đến vấn đề SIM ghép.

Do đó với những khách hàng muốn tiết kiệm ngân sách thì iPhone quốc tế đã qua sử dụng sẽ là hướng lựa chọn phù hợp hơn thay vì iPhone lock. Tất nhiên vẫn có những rủi ro khi bạn mua hàng cũ. Nhưng nếu bạn lựa chọn những cửa hàng lớn và uy tín. Thì những rủi ro này sẽ được hạn chế đáng kể. Nguồn hàng đa dạng và được lựa chọn kỹ càng hơn. Thời gian bảo hành – đổi trả lâu dài và điều kiện bảo hành rõ ràng. Không nhập nhằng “đánh đố” khách hàng giống như các tiệm nhỏ lẻ.

Điển hình như các sản phẩm iPhone đã qua sử dụng tại MobileCenter được bảo hành lên đến 6 tháng, đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.MobileCenter còn hỗ trợ trả góp lãi suất 0% qua thẻ hoặc lãi suất thấp qua công ty tài chính cho iPhone cũ. Khách hàng có thể dễ dàng tham gia khi có CMND hoặc bằng lái, mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Tạm kết

Ngoại trừ mức giá hấp dẫn, iPhone lock dường như mang lại sự phiền hà cho người dùng. Bỏ ra tiền triệu để “rước” những sản phẩm như vậy thật sự không ổn. Việc Apple chặn kích hoạt bằng mã ICCID lần này giống như cú đấm quyết định khiến nhiều người dùng đồng loạt rời bỏ iPhone lock để chuyển hướng sang lựa chọn iPhone mới chính hãng và iPhone quốc tế đã qua sử dụng.

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!