fbpx iPhone SE 2 có thể là vị cứu tinh cho doanh số sụt giảm mà Apple cần? - MobileCenter.vn

iPhone SE 2 có thể là vị cứu tinh cho doanh số sụt giảm mà Apple cần?

MobileCenter Đànẵng

Apple cần phải cho ra mắt người kế nhiệm iPhone SE. Có thể là iPhone SE 2 để đảm bảo lợi nhuận ngắn hạn.

Đã có những tin đồn rằng, Apple đang chuẩn bị ra mắt một chiếc iPhone SE 2. Nó cũng có một số tính năng tiên tiến như Face ID. Sạc không dây và một màn hình lớn.

Nhưng điều này có thể sẽ không xày ra. Chúng ta đã thấy mức giá thấp nhất của Apple cho một chiếc điện thoại có những tính năng này là iPhone Xr có giá 749 USD (17.3 triệu).

Để thành công thực sự, iPhone SE 2 phải có giá bán là 349 USD (hơn 8 triệu đồng) – thậm chí giá bán thấp hơn so với người tiền nhiệm. Với số tiền đó, thiết bị sẽ có một màn hình nhỏ và Touch ID. Nói cách khác, nó sẽ khá giống với iPhone SE, với màn hình 4 inch.

iPhone SE 2 nên sử dụng bộ vi xử lý được nâng cấp so với iPhone SE. Chẳng hạn là con chip Apple A10.

iPhone SE 2 thực sự là một sản phẩm giúp Apple “hái ra tiền” ở thị trường mới nổi. Không chỉ vậy, đâu đó vẫn có lượng người dùng iPhone ở các nước phát triển đơn thuần thích sử dụng iPhone mà không muốn bỏ ra quá nhiều tiền.

Giả thuyết phổ biến nhất là iPhone SE 2 mới sẽ có màn hình giống iPhone X với phần notch lớn ở phía trên. Mặt sau của điện thoại được cho là có camera kép giống như iPhone X, với một đoạn video bị rò rỉ đã khá lâu.

Tuy nhiên, Apple đã bất ngờ mở bán iPhone SE với số lượng giới hạn trên trang web bán hàng của họ thời gian qua. Đây có thể coi như một phép thử để công ty xem rằng liệu người dùng có còn yêu thích mẫu iPhone nhỏ gọn này hay không, trước khi đưa ra quyết định ra mắt người kế nhiệm iPhone SE 2. Kết quả là rất khả quan khi iPhone SE luôn trong tình trạng cháy hàng. Vậy nên, bây giờ có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta cùng tổng hợp lại các thông tin về iPhone SE 2.

Ngày phát hành iPhone SE 2

Chúng ta đã không thấy Apple công bố iPhone SE 2 mới tại WWDC 2018. Mặc dù có rất nhiều tin đồn đến vào lúc đó. Tuy nhiên, 11 biến thể của một thiết bị Apple đã có trong cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu và người ta cho rằng đó chính là iPhone SE 2. Thông thường, các sản phẩm của hãng thường nằm trong dữ liệu của ủy ban này trước khi ra mắt 1 tới 2 tháng.

Kết luận

Apple nên trao cơ hội cho iPhone SE 2. Vì vẫn còn một thị phần lớn trên thị trường dành cho các iPhone nhỏ gọn. Có thể sử dụng bằng một tay và dễ dàng đút vào túi quần jeans.

Yếu tố hình thức iPhone SE được người hâm mộ yêu thích. Và iPhone SE 2 có thể tận dụng điều đó. Chắc chắn dù sản phẩm ra mắt thì đây cũng không phải là iPhone bán chạy nhất cho Apple. Tuy nhiên, điều đó cho thấy Cupertino đang lắng nghe người dùng của họ.

Theo techradar

 

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!