fbpx iPhone X Fold màn hình gập, giá bán, cấu hình, thiết kế. Mobilecenter.vn

iPhone X Fold màn hình gập tuyệt đẹp, giá 2,000 USD

MobileCenter Đànẵng

Theo một số báo cáo trước đây cho biết. Apple đang nỗ lực nghiên cứu nhằm sáng tạo ra một thế hệ iPhone X Fold màn hình gập. Với thiết kế vượt thời đại và dự kiến sẽ ra đời vào năm 2020.

Để giúp người dùng thấy rõ hơn ý tưởng về một chiếc iPhone màn hình gập sẽ thế nào, nhà thiết kế Antonio De Rosa đã sáng tạo nên một bộ ảnh concept iPhone màn hình gập đẹp mắt dựa trên những thông tin rò rỉ đã nắm được, kết hợp với thiết kế hiện tại của dòng iPhone trên thị trường.

Concept iPhone X Fold Mobilecenter đà nẵng

Concept iPhone X Fold

Theo trang Cultofmac, Antonio De Rosa đã hình dung về một chiếc iPhone với thiết kế gập tương tự Galaxy Fold, máy sở hữu màn hình ngoài kích thước 6.6 inch độ phân giải 2,960 x 1,440 pixel. Khi mở ra, chúng ta sẽ có một thiết bị có màn hình lớn 8.3 inch, độ phân giải 2,960 x 2,880 pixel.
Concept iPhone X Fold Mobilecenter đà nẵng
Ngoài ra, hệ điều hành iOS trong tương lai cũng hỗ trợ cho các thiết bị màn hình gập. Chưa hết, gần đây cũng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng iPhone mới sẽ có tới 3 camera. Và nhà thiết kế Antonio cũng đã đưa chúng vào trong ý tưởng của mình.
Concept iPhone X Fold màn hình gập Mobilecenter đà nẵng
Nhìn chung, ngắm nhìn concept iPhone màn hình gập này. Tin chắc rằng bạn sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của thiết bị. Và ngày đêm mong chờ tới thời điểm Apple nghiên cứu thành công để đưa sản phẩm trình làng. Vậy chúng ta củng chưa thể biết chính xác thời điểm ra mắt chiếc iPhone X Fold này. 
Concept iPhone X Fold Mobilecenter đà nẵng
Concept iPhone X Fold Mobilecenter đà nẵng

Xem thêm Video thiết kế iPhone X Fold màn hình gập.

Theo: Cultofmac
MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!