fbpx iPhone X liệt cảm ứng sẻ được Apple sửa miển phí. - MobileCenter

iPhone X liệt cảm ứng sẻ được Apple sửa miển phí.

MobileCenter Đànẵng

Apple đã chính xác nhận nhận rằng một số mẫu iPhone X liệt cảm ứng do lỗi mô-đun. Những chiếc smartphone này sẽ được Apple nhận sửa chữa miễn phí cho đến năm 2020.

iPhone X bị liệt cảm ứng

1. iPhone X gặp vấn đề liệt cảm ứng có biểu hiện gì?

Nếu iPhone X của bạn gặp vấn đề như sau thì hãy mang đến trong tâm bảo hành Apple hoặc đại lý ủy quyền để kiểm tra quyền lợi bảo hành:

  • Màn hình không phản hồi hoặc phản hồi không liên tục khi thao tác.
  • Màn hình phản hồi ngay cả khi không được chạm vào.

Hiện tại, các Đại lý Cung cấp Dịch vụ Ủy quyền của Apple đã và đang triển khai chương trình thay thế. Hoặc sửa chữa miễn phí các mẫu iPhone X bị lỗi và đủ điều kiện bảo hành.

2. Quá trình thực hiện dịch vụ

Trước hết, bạn cần đến các Đại lý Cung cấp Dịch vụ Ủy quyền của Apple để được kiểm tra và xác minh thiết bị đủ điều kiện hay không. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple tại đây. (bạn có thể cuộn đến cuối trang để chuyển giao diện website Apple sang Tiếng Việt (*)).

Lưu ý rằng, hãy sao lưu iPhone của bạn sang iTunes hoặc iCloud trước khi sử dụng dịch vụ. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây (*).

Thêm một điều nữa là, nếu iPhone X của bạn có bất kỳ hư hỏng nào chẳng hạn như màn hình bị nứt. Apple sẽ tính thêm một khoảng phí tùy theo mức độ hư hỏng của thiết bị.

iPhone x liệt cảm ứng sửa như nào

3. Thông tin cần biết để sửa chửa iPhone X liệt cảm ứng.

Chương trình này của Apple không mở rộng phạm vi toàn cầu và chỉ áp dụng cho iPhone X.

Tin vui rằng chương trình này cũng được áp dụng cho khách hàng mua iPhone X tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, những chiếc iPhone X được xách tay từ các thị trường lớn như Mỹ, Singapore, Hồng Kông cũng được hỗ trợ.

Nếu trước đó chiếc iPhone X của bạn đã gặp vấn đề này và bạn đã tìm tới Apple hoặc các Đại lý Dịch vụ Ủy quyền của Apple để sửa chữa. Bạn có thể liên hệ với Apple để yêu cầu bồi hoàn chi phí sửa chữa.

iphone x thỉnh thoảng đơ caem ứng

Chương trình này được áp dụng các thiết bị gặp vấn đề trong vòng 3 năm kể từ khi mẫu iPhone X đầu tiên được bán ra. Tức là, chương trình sẽ được diễn ra đến tháng 10/2020.

Nguồn: Apple

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!