fbpx iPhone XE có khả năng ra mắt vào cuối năm nay. MobileCenter Đà nẵng

iPhone XE có khả năng ra mắt vào cuối năm nay.

MobileCenter Đànẵng

Apple đưa iPhone XE vào dây chuyền sản xuất hàng loạt. Dự kiến sẽ được sản xuất vào mùa hè này tại thị trường Ấn Độ.

Foxconn – đối tác phụ trách gia công chính của Apple chuẩn bị sản xuất iPhone X tại Ấn Độ vào mùa hè này, và nhiều khả năng hãng cũng sắp đưa iPhone XE vào dây chuyền sản xuất hàng loạt.

iPhone X sẽ là thiết bị OLED đầu tiên được Apple sản xuất tại Ấn Độ. Hiện chuỗi cung ứng của Apple đã tiến hành lắp ráp iPhone tại Mỹ. Nhưng chỉ giới hạn ở những model cũ như iPhone SE, iPhone 6s và iPhone 7. Quốc gia đông dân thứ 2 thế giới đã có đủ cơ sở hạ tầng để sản xuất iPhone X với màn hình OLED tràn viền và module camera 3D dành cho Face ID, điều này tạo thành điều kiện cần thiết để nhà Táo bắt đầu lắp ráp phiên bản iPhone XE mới tại thị trường Ấn Độ.

Apple-chuan-bi-dua-iphone-xe-vao-day-chuyen-san-xuat-hang-loat-1

Ấn Độ đã có đủ hạ tầng để sản xuất iPhone X và iPhone XE

Kể từ khi những thông tin rò rỉ đầu tiên về iPhone XE xuất hiện, sản phẩm đồn đoán này đã được cho là xuất xưởng tại Ấn Độ. Đặc biệt là loạt tin đồn xuất phát từ blog công nghệ PC-Tablet của Ấn Độ. Được cho là trích dẫn từ một nguồn trong chuỗi sản xuất của Foxconn đặt tại quốc gia này. Theo đó, Foxconn dự kiến sẽ sớm bắt tay vào quá trình sản xuất iPhone XE để kịp tiến độ tung ra thị trường khi sản phẩm ra mắt vào cuối năm nay.
Apple-chuan-bi-dua-iphone-xe-vao-day-chuyen-san-xuat-hang-loat-2

Nhiều khả năng iPhone XE sẽ trình làng vào cuối năm nay

Đây là sản phẩm được đồn đoán sẽ kế thừa vị trí của iPhone SE trên thị trường di động. Những thông tin rò rỉ thời gian qua cho thấy iPhone XE sử dụng màn hình OLED 4.8 inch. Có camera đơn 12MP trên mặt lưng. Chạy chip Apple A10 Fusion và có 2GB RAM.

Theo: iDropnews

>>iPhone XE Dự kiến ra mắt vào tháng 9 2019. Giá dự kiến<<<

 

MobileCenter Đànẵng
Đăng ký mua trả góp
Giá sản phẩm:
BẢNG DỰ TOÁN MUA HÀNG TRẢ GÓP (THAM KHẢO)

Số tiền thanh toán trước 0 VNĐ

Số tiền thanh toán hàng tháng 0 VNĐ

ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP
Gửi thông tin mua trả góp thành công!